Ultimate Ninja Blazing MOD (Chakra, God Mode)

Ultimate Ninja Blazing MOD APK, trận chiến của những chiến binh ninja tối thượng. Cùng gặp gỡ lại các nhân vật vô cùng quen thuộc trong bộ anime naruto đình đám. Xây dựng đội hình gồm những nhân vật yêu thích và chiến đấu trên chiến trường khốc liệt. Giải phóng kĩ năng đồng loạt, thiết lập tạo lên combo hoành tráng nhất. Tham gia Ultimate Ninja Blazing mod damage, god mode và trở thành Hokage tiếp theo.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênUltimate Ninja Blazing
Phát hànhBANDAI NAMCO Entertainment Inc.
Thể LoạiHành động, chiến thuật, anime, online
Phiên bản2.26.0
Dung Lượng74MB
Tính năng ModGod Mode, High Damage, Infinite Chakra,…

Ultimate Ninja Blazing [Mod] Apk - Ninja cuồng nộ

Lựa chọn nhân vật yêu thích

Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ hóa thân thành một người sinh sống tại làng lá và bắt đầu khám phá câu chuyện. Tất cả đều giống nguyên tác như những gì bạn đã biết hoặc đã xem. Trong mỗi giai đoạn, mục tiêu luôn là sử dụng các kỹ năng có sẵn của các nhân vật chiến đấu để giành chiến thắng. Rất nhiều nhân vật khác nhau có sẵn trong quá trình mà bạn sẽ thu thập. Sarutobi Hiruzen, Obito Uchiha, Kakashi Hatake, Jiraiya, Orochimaru, Tsunade Senju,… Mỗi Shinobi có khả năng và kỹ năng chiến đấu riêng biệt, kèm theo đó là hệ thống chỉ số cân bằng.

Kiểm soát hơn 100 anh hùng độc đáo và mang đầy chiến thuật. Điển hình trong Ultimate Ninja Blazing , Naruto có Spiral Chakra Sphere, Sasuke có Chibaku Tensei và còn rất nhiều chiêu thức khác. Đặc biệt, những kĩ năng này có sức sát thương vô cùng lớn. Tuy nhiên, nó không thể sử dụng thường xuyên, bởi vì những động tác này tiêu tốn một lượng lớn charka. Ngoài các kỹ năng, các nhân vật còn có các đòn tấn công cơ bản tiêu tốn ít năng lượng hơn. Các kỹ năng, tuyệt chiêu được đặt ở góc màn hình và người chơi chỉ cần nhấn để sử dụng.

Ultimate Ninja Blazing [Mod] Apk - Ninja cuồng nộ

Đa dạng nhiệm vụ, chế độ chơi

Tựa game này có hai chế độ chơi chính, bao gồm Story Mide và PvP. Sống lại những kỉ niệm, những trận chiến bùng cháy của Naruto. Trong đó, điều đặc biệt phải kế đến là chế độ cốt truyện có thể chơi ngoại tuyến khi đã tải về hoàn tất. Hoặc bạn cũng có thể chơi trực tuyến để tham gia chiến đấu cùng những người chơi khác. Hợp tác cùng nhau chiến đấu để vượt qua những đối thủ sừng sỏ mạnh mẽ nhất. Đối với Chế độ PvP, bạn sẽ tham gia vào các trận chiến 3v3 trong cùng hệ thống Naruto: Ultimate Ninja Blazing. Những trận chiến đỉnh cao, tuyệt vời vẫn đang chờ đợi người chơi ở phía trước.

Những sự kiện đặc biệt luôn được nhà phát hành ưu ái cập nhật thường xuyên theo mỗi tháng, mỗi mùa. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể cạnh tranh với những ninja khác. Đối đầu, tích lũy điểm, hoàn thành các mục tiêu giành lấy phần thưởng độc quyền. Cuộc chiến chống lại vô số kẻ thù đang chờ đợi bạn khi bạn leo lên lâu đài ma. Các kĩ năng có thể đảo ngược tình hình chiến trận dù có đang gặp khó khăn. Chiến đấu và trở lên thực sự mạnh mẽ, trở thành Hokage xứng đáng. Ngôi làng đang cần một con người lãnh đạo hoàn hảo nhất, còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay.

Ultimate Ninja Blazing [Mod] Apk - Ninja cuồng nộ

Đặc điểm chính của Ultimate Ninja Blazing

– Chiến đấu với kẻ thù nguy hiểm nhất bằng đội hình trong mơ của bạn.
– Dòng chảy cốt truyện dựa theo nguyên tác anime chính gốc.
– Đồ họa 3D ấn tượng kèm theo hiệu ứng kĩ năng tuyệt vời nhất.
– Phát triển sức mạnh cho từng nhân vật, thưởng thức những kĩ năng ninja đầy mạnh mẽ.
– Chiến đấu cùng những người chơi khác khắp nơi trên thế giới.
– Cạnh tranh giành lấy nhiều phần thưởng giá trị trong các nhiệm vụ và sự kiện hằng ngày.

Tải xuống Ultimate Ninja Blazing Mod

– Bất tử. (God Mode)
– Tăng khả năng tấn công. (Multi Damage)
– Vô hạn chakra. (Infinite Chakra)
– Hỗ trợ menu bật, tắt mod. (Mod Menu)