Ultimate Motorcycle Simulator [Mod] – Vô Hạn Tiền

Ultimate Motorcycle Simulator là một trò chơi lái xe, nơi bạn sử dụng nhiều xe máy khác nhau với mục đích bao quát mọi đường đua và tất cả các trạm kiểm soát trên đó. Ở mọi cấp độ, bạn sẽ thử nghiệm các kỹ năng của mình trên mỗi chiếc xe khi bạn đẩy nó lên tốc độ tối đa và vượt qua tất cả các chướng ngại vật.

Tải game Ultimate Motorcycle Simulator (MOD Vô Hạn Tiền) – Game lái xe mô tô phân khối lớn
Ultimate Motorcycle Simulator là một trình mô phỏng lái xe mô tô. Trong đó, người chơi sẽ có thể lướt qua những con đường trong thành phố và các đường đua được trang bị đặc biệt với những bước nhảy nguy hiểm và những nơi để thực hiện các pha nguy hiểm. Điều khiển một trong những chiếc moto, người dùng sẽ có thể lái xe dọc theo những con đường thành phố và đường cao tốc vô tận ở nhiều địa điểm khác nhau. Ngoài việc lái xe, bạn cũng có thể nâng cấp xe máy trong gara. Trò chơi có đồ họa tuyệt vời, vật lý thực tế và nhiều mô hình xe máy.

Lối chơi của game
Để điều khiển từng chiếc xe máy, bạn sẽ tự hướng dẫn mình bằng các phím xuất hiện trên màn hình. Ở phía bên phải của giao diện, bạn sẽ có bàn đạp để tăng tốc và phanh. Trong khi đó, ở bên trái là các mũi tên để bắt xe đạp chuyển làn.

Đồ họa hiển thị tất cả các mục ở dạng 3D và nhờ đó bạn có thể tận hưởng cảm giác lái xe thực tế. Trên đường cao tốc, bạn cũng sẽ thấy nhiều đường dốc khác nhau mà bạn có thể sử dụng để nhảy để có được một cơn sốt adrenaline trong khi thu thập tất cả các phần thưởng.

Tính năng của Ultimate Motorcycle Simulator MOD APK

  • Tạo xe máy của riêng bạn và thể hiện phong cách của bạn với mọi người.
  • Chọn chiếc xe máy yêu thích của bạn và đi trên bản đồ thế giới mở khổng lồ.
  • Từ xe đạp đua đến xe đạp địa hình, tất cả các loại xe đều có vật lý riêng.
  • Bản đồ thế giới mở khổng lồ được thiết kế theo cách sáng tạo.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (102 MB)
Tải bản gốc (Google Play)