Turbo Stars [Mod] – Vô Hạn Tiền

Turbo Stars là một trò chơi đua xe arcade trong đó người chơi điều khiển một anh chàng nhỏ bé và chiếc ván trượt của anh ta trong một cuộc đua điên cuồng với những người chơi khác. Tất nhiên, mục tiêu là về đích đầu tiên và trên đường đi, nhận được càng nhiều tiền và tiền thưởng càng tốt.

Tải game Turbo Stars (MOD Vô Hạn Tiền) – Game đua xe tốc độ dành cho di động
Turbo Stars là tựa game đua xe với đồ họa tối giản và lối chơi vui nhộn. Ở đây người chơi sẽ phải điều khiển một người đàn ông nhỏ bé di chuyển trên một bánh xe. Cùng với anh ta, người dùng sẽ đối đầu với nhiều đối thủ khác nhau trong các cuộc đua thú vị. Turbo Stars là một trò chơi đua xe điên cuồng và vui nhộn. Đồ họa được thiết kế cẩn thận và lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện của nó khiến người chơi có một vụ nổ khi họ phải đối mặt với thử thách tìm cách vượt qua ranh giới.

Cách điều khiển game
Cơ chế của Turbo Stars rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn và giữ trên màn hình để làm cho nhân vật của bạn phóng thẳng về phía trước. Bằng cách trượt ngón tay của bạn sang ngang, nhân vật của bạn sẽ lật ngược lại tạo ra nhưng vòng quay đáng kinh ngạc trên đường đua.

Lối chơi của game
Đường đua có rất nhiều chướng ngại vật, đường dốc, tường và tiền xu. Việc của bạn là tránh bất cứ điều gì có thể khiến bạn gặp nguy hiểm. Hãy quan sát kỹ càng nhất có thể để xác định vị trí của bất kỳ bộ tăng lực nào sẽ giúp bạn tiến về phía trước, chiến đấu chặt chẽ để giành vị trí đầu tiên trong cuộc đua. Đâm vào người chơi khác để loại họ ra khỏi cuộc đua và kiểm soát cuộc thi.

Tính năng của game Turbo Stars MOD APK

  • Đối mặt với đối thủ và trở thành người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất.
  • Đua theo những đường đua tuyệt vời với những chướng ngại vật khác nhau.
  • Bạn cố thể đẩy và xô ngã các đối thủ trên đường đua.
  • Đồ họa được thiết kế vô cùng đẹp đẽ.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (46 MB)
Tải bản gốc (Google Play)