Trùm Nông nghiệp Nhàn rỗi [Mod] – Vô Hạn Tiền

Trùm Nông nghiệp Nhàn rỗi hay còn có tên tiếng anh Idle Farm Tycoon, là một trò chơi thú vị và rất thú vị dành cho điện thoại thông minh của bạn, nơi bạn có thể trở thành một triệu phú! Nếu bạn là một người yêu thích những tựa game nông trại thì trò chơi này là dành cho bạn.

Tải game Idle Farm Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền) – Game Trùm Nông nghiệp Nhàn rỗi
Bạn có thích chơi nông trại? Bạn đã bao giờ mơ ước trở thành ông chủ của nông trại chính do mình xây dựng? Đến với game Trùm Nông nghiệp Nhàn rỗi sẽ giúp bạn thực hiện những ước mơ còn dang dở của mình; bạn có cơ hội khám phá những cánh đồng tươi tốt và thiết kế trang trại yêu thích của riêng bạn. Đây là một game nông trại vui nhộn với lối chơi hấp dẫn, cho người chơi thỏa mãn cái duyên kiếm tiền từ nông trại.

Trở thành người nông dân giàu có nhất
Trong trò chơi này, bạn phải bắt đầu với một trang trại nhỏ mà bạn được thừa kế. Bắt đầu trồng nhiều loại cây trồng, rau, trái cây và hơn thế nữa. Và sau đó bán nó trên thị trường và kiếm lời. Sau cùng, đối với số tiền nhận được, bạn có thể tăng khối lượng sản xuất, cũng như thuê nhân viên sẽ giúp bạn và làm cho quy trình tự động hóa hơn. Kết hợp các loại xe cùng loại để có xe lớn hơn và ngầu hơn.

Trong Idle Farm Tycoon, bạn sẽ thấy đồ họa đầy màu sắc và rất tươi sáng sẽ thu hút nhiều người chơi. Mọi thứ được thực hiện theo phong cách hoạt hình tươi sáng và đẹp mắt, nơi bạn có thể thưởng thức các nhân vật hoạt hình. Các điều khiển rất đơn giản và sẽ cho phép bạn chơi bằng một tay.

Tính năng nổi bật trong game Trùm Nông nghiệp Nhàn rỗi MOD APK

  • Thuê người quản lý và giám sát công việc để bạn có thể tập trung vào các kế hoạch kinh doanh lớn hơn.
  • Các công nhân vui vẻ sẽ tự động kiếm tiền cho nông trại ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến.
  • Quản lý nhiều trang trại khác nhau. Thu hoạch ngô, hoa hướng dương, việt quất và các loại cây trồng khác để phát triển đế chế “nhàn rỗi” của bạn.
  • Cân nhắc và đầu tư thông minh, và hãy nhớ rằng, yếu tố quan trọng để trở thành một ông trùm nông nghiệp là sự nhạy bén trong kinh doanh.
  • Chơi Idle Farm Tycoon for Android mọi lúc, mọi nơi và không cần kết nối Internet.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền tăng khi chi tiêu!

Tải bản MOD (63 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư