Trucker Real Wheels [Mod] – Vô Hạn Tiền

Trucker Real Wheels là tựa game Đồ họa 2D tuyệt vời về xe tải và xe hơi, bạn sẽ làm việc cho các chuyến đi đêm, tùy chỉnh xe tải và xe hơi cũng có sẵn cho bạn. Game được phát triển bởi Feofun Limited và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Trucker Real Wheels (MOD Vô Hạn Tiền) – Game lái xe tải 2D
Trucker Real Wheels là một game mô phỏng đầy màu sắc, dễ học và rất dễ gây nghiện với các yếu tố của trò chơi arcade sẽ cho phép bạn dành thời gian giải trí của mình một cách vui vẻ, cũng như có được nhiều cảm xúc tích cực. Trong Trucker Real Wheels, bạn có thể bắt đầu sự nghiệp vận chuyển hàng hóa và nguyên liệu có giá trị, đi du lịch, hoàn thành đơn đặt hàng và tận hưởng sự lãng mạn trên những con đường dài, kiếm tiền và chứng tỏ bản thân như một người chuyên nghiệp!

Trò chơi dễ dàng và thú vị
Bắt đầu trò chơi bằng cách mua chiếc xe đầu tiên của bạn, có thể là Gazelle hoặc Niva có đoạn giới thiệu. Đi đến địa điểm xuất phát để nhận đơn hàng đầu tiên và bắt đầu cuộc phiêu lưu đầu tiên của bạn! Những con đường quanh co, pháo đài không thể vượt qua và những ngọn đồi cao sẽ cản đường bạn, kiểm soát tình trạng ô tô hoặc xe tải của bạn, theo dõi mức nhiên liệu và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của bạn đúng thời hạn, cũng như mang hàng hóa an toàn. Nhận tiền khi hoàn thành thành công nhiệm vụ và mở quyền truy cập vào các địa điểm, xe tải và phụ tùng mới để nâng cấp chúng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (52 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư