Truck Simulator USA [Mod] – Mở Khóa, Vô Hạn Tiền

Truck Simulator USA là tựa game mô phỏng về lái xe trên điện thoại Android, bạn sẽ được điều khiển nhiều loại xe và đặc biệt là những chiếc xe khéo to lớn có rất nhiều bánh xe.

Tải game Truck Simulator USA (MOD Mở Khóa, Vô Hạn Tiền) – Game lái xe tải, xe khéo mô phỏng trên đất Mỹ
Truck Simulator USA là tựa game thể loại mô phỏng lái xe ngày nay là một chủ đề được thảo luận rộng rãi vì cảm giác thư giãn và lối chơi của nó. Những trò chơi này luôn mang đến cho người chơi những kiến thức bổ ích khi lái xe và tạo cho họ cảm giác đang điều khiển phương tiện thông qua hệ thống thực tế ảo. Một trong những game đó là Truck Simulator USA – Evolution, một thể loại mô phỏng 3D kết hợp với những màn chơi bất tận cho người chơi khám phá vùng đất Hoa Kỳ rộng lớn.

Bạn sẽ cảm thấy như lái xe thực tế
Truck Simulator USA sử dụng công cụ đồ họa 3D nhập vai kết hợp với lối chơi chân thực và sâu sắc để mang đến cho người chơi một trải nghiệm đầy hứa hẹn mà các phần mềm mô phỏng xe tải khác không thể làm được. Trong trò chơi này, người chơi sẽ bắt đầu với nghề lái xe tải, xây dựng công ty và từng bước phát triển nó. Khi người chơi liên tục tương tác với các hợp đồng vận chuyển đặc biệt, họ sẽ phải đi khắp nước Mỹ, sử dụng hệ thống định vị, tương tác với NPC và hơn thế nữa như một người lái xe thực sự. Tất nhiên, khi người chơi tiếp tục làm điều này, họ sẽ nhận được rất nhiều tiền và dần dần nâng cấp bằng lái xe của mình và tuyển thêm nhiều tài xế mới cho công ty.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD mở khóa tất cả các xe.

Tải bản MOD (407 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư