TripleChain Mobile [Mod] – Câu đố chiến thuật


TripleChain Mobile MOD 1 Hit, God Mode, tựa game chiến thuật câu đố hoàn toàn mới. Bạn đã sẵn sàng cho một trò chơi nhập vai chiến lược nhập vai. Sử dụng các điều khiển chạm và kéo đơn giản, đánh bại kẻ thù trong các nhiệm vụ câu đố chuỗi đầy thách thức. Kiểm tra kỹ năng kết nối chuỗi của bạn và liên kết con đường của bạn với chiến thắng trước khi hết lượt. Khám phá thế giới đầy thách thức và gây nghiện của TripleChain mod apk ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênTripleChain Mobile: Strategy & Puzzle RPG
Phát hànhCubinet Interactive International Co. Ltd.
Thể LoạiChiến thuật, giải đố
Phiên bản0.994.2
Dung Lượng40MB
Tính năng Mod1 Hit, God Mode

TripleChain Mobile [Mod] Apk - Câu đố chiến thuật

Nội dung, đặc điểm

Thế giới TripleChain tuyệt đẹp đang chờ đón người chơi. Cuộc phiêu lưu chiến lược của bạn bắt đầu ở ranh giới của thế giới sống và chết. Mở rộng bản đồ của bạn khi bạn xóa các giai đoạn thông qua một loạt các chương câu chuyện. Thu thập và chọn anh hùng yêu thích, tăng cấp sức mạnh. Hàng ngàn Anh hùng để tham gia cuộc phiêu lưu của bạn. Hãy nhớ rằng mỗi anh hùng mang phong cách, lối chơi khác nhau. Thu thập và nâng cấp các anh hùng của bạn để tạo thành một đội hoàn hảo. Khám phá thế giới của TripleChain và thu thập các phần thưởng như nâng cấp vật liệu và thậm chí là các mảnh anh hùng. Loots thú vị đang chờ đợi.

Chiến lược hình thành nhờ kĩ năng độc đáo. Sắp xếp và kết hợp các bước di chuyển của bạn để tạo thành chuỗi và combo hoàn hảo. Tùy chỉnh đội hình theo phong cách cá nhân của bạn để vượt qua kẻ thù. Chiến lược từng động thái để kích hoạt chuỗi tấn công bùng nổ. TripleChain Mobile có tính cạnh tranh cực kì cao. Đấu trường đang chờ những anh hùng dũng cảm, cung cấp kết hợp trực tiếp cho PK cả ngày mỗi ngày. Làm việc theo nhóm là chìa khóa để đánh bại bất kỳ BOSS mạnh nào. Tận hưởng niềm vui của trận chiến.

TripleChain Mobile [Mod] Apk - Câu đố chiến thuật

Download TripleChain Mobile Mod Apk cho Android

– 1 hit kill.
– Bất tử. (god mode)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *