Trinity Seven [Mod] – Dream Library and the Seventh Sun

No image
0/5 No votes
Developer
--
--

Report this app

Description

Trinity Seven Mod Apk, dream library and the seventh sun. Thêm một tựa game nhập vai tuyệt vời dành cho các bạn yêu thích anime. Trò chơi có cốt truyện mới lạ nhưng giữ nguyên các nhân vật từ bộ anime cùng tên. Cùng gặp lại Lilith, Arin, Senena, Yui, Mira,… và còn nhiều hơn thế nữa. Bắt đầu cuộc hành trình mới trong trò chơi trinity seven mod damage ngay hôm nay.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

Tênトリニティセブン -夢幻図書館と第7の太陽-
Phát hànhavex pictures Inc.
Thể LoạiNhập vai, anime
Phiên bản2.4
Dung Lượng65MB
Tính năng ModTăng sát thương

Trinity Seven [Mod] Apk – Dream Library and the Seventh Sun

Cốt truyện mới hấp dẫn

Bắt đầu chuyến hành trình dài theo dòng câu truyện của trò chơi. Tìm ra bí ẩn của hiện tượng sụp đổ khi hợp tác với thất tinh. 7 mặt trời xuất hiện trên bầu trời và hiện tượng sụp đổ bất ngờ tấn công Học viện Vibria. Để chống lại điều này, nhân vật chính, Arata Kasuga đã đứng lên. Làm việc với nhóm Trinity để tìm ra bí ẩn của hiện tượng sụp đổ. Thực sự thì chuyện gì đã xảy ra, cùng tìm hiểu nhé.

Thư viện giấc mơ và mặt trời thứ bảy, thật bí ẩn đúng không. Câu chuyện gốc, được viết bởi tác giả gốc Saito Kenji, và các nhân vật quen thuộc với Trinity, bao gồm Lilith Asami, cũng như các nhân vật trong Trò chơi gốc cũng xuất hiện! Game nhập vai anime! Bạn có thể thưởng thức một câu chuyện bằng giọng nói của một diễn viên lồng tiếng quen thuộc trong hoạt hình!

Trinity Seven [Mod] Apk – Dream Library and the Seventh Sun

Tập trung cốt truyện, cách chơi đơn giản

Trò chơi theo khuynh hướng cốt truyện nhiều hơn. Vì vậy mà lối chơi được tối giản nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn. Thao tác dễ dàng bằng một ngón tay, điều khiển toàn bộ trò chơi. Bạn có thể gây sát thương cho kẻ thù nếu bạn theo dõi quả bóng ma thuật gọi là đạn ma thuật Hồi. Thưởng thức một trận chiến ưa thích với hoạt động dễ dàng. Yêu thích anime Trinity Seven, vậy thì không có lí do nào để bỏ qua tựa game này.

Tự động chiến đấu! Nhân vật pháp sư (nhân vật) dễ thương quen thuộc trong bản gốc Tổ chức và chiến đấu với kẻ thù tự động. Một bữa tiệc đầy những nhân vật đẩy không phải là một giấc mơ. Một câu chuyện đặc biệt xảy ra khi bạn luyện tập thông qua pháp sư nguyên tố! Hãy lựa chọn với cô gái và pháp sư yêu thích của bạn.

Download Trinity Seven Mod Apk cho Android

– Tăng sát thương. (High damage)

A comment on "Trinity Seven [Mod] – Dream Library and the Seventh Sun"

  1. gaple online uang asli says:

    This was really nice, I also love smash up and wiah I could play more of it.
    :'(

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *