Trash Tycoon: idle clicker [Mod] – Vô Hạn Vàng

Trash Tycoon: idle clicker hay còn có tên gọi khác là Garbage tycoon, một tựa game mô phỏng làm giàu từ bãi rác khá thú vị trên điện thoại của AlexPlay. Bạn sẽ trở thành Vị cứu tinh của hành tinh chúng ta, bên cạnh thực tế là bạn sẽ kiếm được nhiều tiền bằng cách bán rác.

Tải game Trash Tycoon: idle clicker (MOD Vô Hạn Vàng) – Game vua bãi rác
Một trò chơi mô phỏng arcade đầy màu sắc, gây nghiện và đồng thời khá dễ học dành cho nền tảng di động có thể khiến bạn thích thú trong suốt trò chơi. Trong Trash Tycoon: idle clicker, bạn có thể tìm thấy sự giàu có mà bạn không bao giờ mơ đến, cũng như tìm thấy đế chế của riêng bạn, sẽ được xây dựng trên những thứ rác thải phổ biến nhất. Trong trò chơi này, bạn sẽ bán nhiều loại rác, nhận được những khoản tiền lớn cho nó và đồng thời làm sạch hành tinh. Hàng triệu tiền và hệ sinh thái của hành tinh sẽ nằm trong tay bạn theo đúng nghĩa đen!

Một trò chơi giải trí cho mọi người
Trong Trash Tycoon: idle clicker, bạn sẽ xây dựng các đối tượng để xử lý nhiều loại rác khác nhau, tạo ra dây chuyền sản xuất, nhà máy và tất nhiên, chia sẻ rác cho các nhà môi trường, những người sẽ vui vẻ tái chế nó và trả cho bạn một khoản tiền lớn. Garbage Tycoon: Idle Clicker là một clicker cổ điển với các yếu tố của một trình mô phỏng arcade, cực kỳ dễ học và khá thú vị nhờ lối chơi chất lượng cao và nhiều nội dung.

Tính năng nổi bật trong game Trash Tycoon MOD APK

  • Trò chơi Trash Tycoon không yêu cầu kết nối Internet vĩnh viễn
  • Bạn có thể chơi bằng một tay, vì vậy sẽ không khó để chơi trong tàu điện ngầm, trên xe buýt hoặc thậm chí trong nhà vệ sinh;
  • Một số thùng rác sẽ được thu thập ngoại tuyến, trong khi đó, bạn không chơi trò chơi;
  • Trò chơi giả lập Trash Tycoon không có quảng cáo gây phiền nhiễu
  • Đối với chất lượng đồ họa này, trò chơi có dung lượng rất nhỏ, vì vậy bạn có thể tải xuống ngay cả khi không có Wi-Fi!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn vàng.

Tải bản MOD (134 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư