Trap Master: Merge Defense [Mod] – Vô Hạn Tiền

Trap Master: Merge Defense là một trò chơi tươi sáng, vui nhộn và đồng thời rất dễ gây nghiện cho các thiết bị di động sẽ làm cho thời gian giải trí của bạn thú vị hơn. Game được phát triển bởi PlayHard và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Trap Master: Merge Defense (MOD Vô Hạn Tiền) – Game chiến thuật bảo vệ kho báu
Trap Master: Merge Defense là tựa game chiến thuật vui nhộn dành cho điện thoại, game sẽ giúp bạn giải trí quên đi những ngày làm việc xám xịt. Trong Trap Master, bạn sẽ vào vai một anh hùng sống trong một hang động chứa đầy kho báu giá trị và những thứ giàu có khác. Nhưng, những kẻ xấu xa xảo quyệt muốn đánh cắp tài sản của bạn và phá hủy hang động, bây giờ, cùng với nhân vật chính, bạn phải bảo vệ lãnh thổ của mình, sử dụng những cái bẫy xảo quyệt và tàn ác nhất. Mục tiêu chính của bạn là bảo vệ hang động bằng mọi giá, bạn có thể đánh bại kẻ thù của mình không?

Các trận chiến khốc liệt
Đặc điểm chính của trò chơi này là rất nhiều loại bẫy có sẵn dành cho kẻ thù, đánh trả, đẩy lùi, bẫy gây choáng và tấn công sẽ giúp bạn thực hiện một hành động chiến lược theo lượt thực sự từ một trình mô phỏng thông thường. Một kho vũ khí lớn, một loạt các kỹ năng của bên thứ ba của anh hùng để thực hiện nhiều chiến thuật, hàng chục cấp độ ngoạn mục, cơ chế trò chơi được phát triển tốt, thiết kế hình ảnh đẹp mắt và luật chơi đơn giản – tất cả những điều này tự hào về Trap Master: Merge Defense.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền, kim cương (tăng theo chi tiêu)
  • Bạn có thể nhận được những thứ miễn phí mà không cần nhìn thấy quảng cáo.

Tải bản MOD (80 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư