TRANSFORMERS: Forged to Fight [Mod] – 1 HIT

Transformers: Forged to Fight là tựa game hành động  đối kháng, một game siêu phẩm được ra mắt bởi Kabam với hiệu ứng hỉnh ảnh tuyệt với, sống động cùng nhiều chi tiết sáng tạo trên điện thoại Android, iOS. Ở bài viết này thì bọn mình có chia sẻ cho các bạn phiên bản game đã Mod APK miễn phí

Tải game TRANSFORMERS: Forged to Fight (MOD One HIT) – Game Rô bốt biến hình hay cho điện thoại miễn phí
TRANSFORMERS: Forged to Fight là một phiên bản tiếp tục sự tấn công của Transformers vào cổng làng game mobile với lối chơi nhập vai hành động đi với đồ hoạ đẹp mắt đã giúp game trở thành một siêu phẩm đồ hoạ. Game có cốt truyện dựa trên sự đối nghịch của hai phe cánh Autobots và Decepticons đối đầu với nhau giống như kịch bản trên phim ảnh, chiến đấu một mất một còn. Nhưng ngoài ra thì người chơi có thể chiến đấu với những người hoặc và có thể xây dựng những liên minh robots của mình.

Khi tham gia vào game Rô bốt biến hình, người chơi sẽ được tham gia chuyến hành trình đầy hấp dẫn với những thử thách. Những trận đấu chống lại kẻ địch cùng với các Transformer khác để hợp sức chống lại kẻ thù, sau mỗi trận đấu thì người chơi có thể nâng cấp, trang bị cho Transformer để trở nên mạnh mẽ hơn. Còn chờ gì mà không tải game Transformers: Forged to Fight về điện thoại và thưởng thức nhỉ.

Tính năng nổi bật trong game Transformers: Forged to Fight MOD APK

  • Lối chơi game hành động nhập vai hấp dẫn trên điện thoại Android, iOS
  • Đồ hoạ 3D hiếm thấy được thiết kế chi tiết từng chi tiết nhỏ
  • Mỗi level sở hữu các mốc để người chơi vượt qua và lấy điểm kinh nghiệm
  • Khám phá câu truyện của những Transformer phe thiện và ác
  • Lập nhóm, liên minh với bạn bè và tham gia chiến đấu với những người chơi khác

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod 1 HIT

Tải bản MOD (114 MB)
Tải bản gốc (Google Play)