Trận bóng đá – Soccer Battle [Mod] – Vô Hạn Tiền, Mở Khóa

Trận bóng đá (Soccer Battle) là một trò chơi bóng đá thú vị, nơi bạn có thể chơi các trận đấu nhanh kéo dài từ ba phút trở xuống. Trò chơi cũng có đồ họa khá đẹp và nhiều giao diện để mở khóa.

Tải game Trận bóng đá – Soccer Battle (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Nhân Vật) | Game bóng đá PvP
Trận bóng đá (Soccer Battle) là một game bóng đá có thể mời người chơi tham gia vào các trận đấu nhiều người chơi ở thể thức 3v3. Trong Soccer Battle, bạn tham gia vào các trò chơi bóng đá thú vị với hai đội, mỗi đội có ba người sẵn sàng chơi. Nếu không có đội nào ghi bàn sau hai phút rưỡi, thì trận đấu đi vào thế chết bất đắc kỳ tử, trong đó đội ghi bàn đầu tiên sẽ thắng. Các trận đấu bóng đá trong Soccer Battle đều được chơi với những người chơi khác trực tuyến.

Cách điều khiển
Bạn có thể di chuyển cầu thủ của mình bằng ngón tay cái bên trái và bạn có thể đá bóng (hoặc cố gắng cướp nó nếu đội kia có quyền sở hữu) bằng ngón tay cái bên phải của bạn. Đó là tất cả! Thực hiện các đường chuyền, ghi bàn và lừa bóng.

Lối chơi của game Trận bóng đá Soccer Battle MOD APK
Trong mỗi trận đấu, người tham gia cần ghi được một số bàn thắng nhất định, tùy thuộc vào thông số được chọn. Các cầu thủ được điều khiển bằng cách sử dụng hai cây gậy, cây gậy đầu tiên chịu trách nhiệm về hướng di chuyển và cây gậy thứ hai dùng để chuyền và sút vào khung thành. Tất cả các trận đấu đều rất sôi nổi và năng động, vì vậy mọi người hâm mộ bóng đá sẽ có thể thưởng thức trận bóng của họ

Chìa khóa để chiến thắng nằm ở việc học cách chơi như một tập thể. Điều này là do các cầu thủ chạy chậm hơn khi họ có bóng, vì vậy bạn sẽ cần thực hiện các đường chuyền thông minh nếu muốn thực hiện các pha phát bóng và ghi bàn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền, vàng
  • MOD mở khóa nhân vật

Tải bản MOD (70 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư