Township [Mod] – Vô Hạn Tiền

Township là tựa game thể loại xây dựng thành phố và kết hợp xen lẫn chăm sóc nông trại trên điện thoại Android, đây là tựa game phổ biến có số lượng người chơi cực lớn. Ở bài viết này bọn mình sẽ chia sẻ cho các bạn bản đã được Mod vô hạn Tiền miễn phí.

Tải Township (Mod Vô Hạn Tiền) APK – Game xây dựng Thị Trấn, nông trại hay nhất triện điện thoại Android
Trong xã hội phát triển thì sự hiện đại quá lại nảy sinh ra nhiều cái lạ lẫm. Cái lạ đó là chúng ta lại đang muốn trở thành nông dân, nhưng nào có ai dại dột bỏ thành phố về quê cầm cuốc trồng rau, chăn gà thả bò.

Cùng lắm thì mình tải game rồi nuôi cá và trồng thêm rau
Tham gia Township, người chơi sẽ bắt đầu vào vai người nông dân trong một thị trấn nhỏ. Những nông sản vật nuôi mà chúng ta chăm sóc sẽ mang lại giá trị kinh tế, từ số tiền đó bạn có thể xây dựng các công trình đầu tiên với việc mở khóa và nâng cấp chúng về sau. Cùng thu hoạch mùa màng, chạy những phương tiện xử lý và bán hàng hóa để phát triển thị trấn. Mở các quán cafe, rạp chiếu phim và những công trình cộng đồng khác để tăng mức sống xã hội. Liệu bạn đã sẵn sàng xây dựng giấc mơ của mình?​

Tóm lại thì Township có thể là một tựa game rất hay về thể loại game xây dựng và có những điểm khác biệt tạo nên sự hấp dẫn cho game thủ nên đã có số lượng lớn người chơi đến vậy. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong Township, chúng ta sẽ xây dựng thành phố này trở nên giàu đẹp và thu hút nhiều người.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • Tiền sẽ tăng khi chi tiêu!

Lưu ý: Không nên lạm dụng, vì làm dụng sẽ dễ bị khóa tài khoản

Tải bản MOD (149 MB)
Tải bản gốc (Google Play)