Township MOD (Vô hạn Tiền vàng, Đá quý)

Township MOD APK chào mừng đến với thị trấn của nông nghiệp. Buông bỏ cuộc sống thực tại đầy mệt mỏi để bước vào thế giới ảo tươi đẹp và màu mỡ. Làm chủ một mảnh đất rộng lớn, nơi bạn có thể làm mọi điều mình thích. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một nông dân và quản lí thành phố để xây dựng ước mơ của bạn? Lần đầu tiên trò chơi nông trại kết hợp với xây dựng thành phố. Bắt đầu tham gia Township mod money, một thị trấn nông trại ngay thôi nào!

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênTownship
Phát hànhPlayrix
Thể LoạiNông trại, giải trí
Phiên bản8.0.3
Dung Lượng143MB
Tính năng ModUnlimited Money

Township [Mod] - Thị trấn nông nghiệp

Trồng trọt, chăn nuôi là cốt lõi

Khi bắt đầu bước vào trò chơi, bạn sẽ nhận được một mảnh đất. Một mảnh đất hoang vắng nhưng cũng thực sự màu mỡ. Nhiệm vụ của bạn là gì ư, cực kì đơn giản, phát triển từ con số không. Tất cả sự phát triển đến từ nông nghiệp, chăn nuôi, và thành phố của bạn cũng không phải ngoại lệ. Bắt tay ngay vào công việc ngay lúc này, trồng các loại cây trồng như lúa mì, ngô, khoai, đậu. Hay làm thêm một trang trại chăn nuôi như bò, cừu, lợn, gà… để khiến Township độc đáo hơn. Nông trại và thành phố, chính xác đó là những gì nó trở thành sau này.

Sản phẩm của những loài cây và vật nuôi có thể bán trực tiếp để kiếm thêm thu nhập hoặc làm nguyên liệu cho những nhà máy chế biến. Một điều chắc chắn rằng sản phẩm sau chế biến sẽ có giá trị cao hơn, bởi vì bạn cũng đã phải mất công chờ đợi đúng không? Đây cũng là nguồn cung cho những ngành công nghiệp quan trọng của thành phố. Hãy mở rộng và xây dựng thêm các khu vực mới cho nông trại khi bạn có thể. Xây dựng hoặc chế biến, cải tạo đất và trồng cây, trang trí trang trại.

Township [Mod] - Thị trấn nông nghiệp

Mở rộng khu vực phát triển

Mở rộng đất của bạn và kinh doanh thêm trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại thành phố Township. Khi bạn có một khoản tiền lớn, hãy đầu tư xây dựng như công viên giải trí, công viên, vườn thú. Bạn có thể nhập các loài động vật như gấu, sư tử, voi hoặc hươu. Xây dựng các tòa nhà nổi tiếng như Tượng Nữ thần Tự do, Tháp Eiffel, đồng hồ Big Ben,… Và còn rất nhiều biểu tượng nổi tiếng trên thế giới đang chờ người chơi thu thập. Chính vì vậy mà tôi đã nói, trò chơi này còn hơn của thể loại nông trại.

Thương mại, giao thương với các nước láng giềng kỳ lạ ở kế bên. Mở nhà hàng, rạp chiếu phim, và các tòa nhà khác trong cộng đồng để cung cấp cho cuộc sống trong hương vị đặc biệt của thị trấn. Khám phá mỏ để có được nguồn lực và tìm các đồ tạo tác cổ đại. Tổ chức khai thác tại khu vực gần thành phố của bạn. Biết đâu may mắn, bạn sẽ đào một cổ vật cổ xưa và có thể bán nó với giá siêu khủng. Sự giàu có có thể đến trong chớp mắt mà không ai có thể biết trước được.

Township [Mod] - Thị trấn nông nghiệp

Đặc điểm chính của Township

– Tựa game nông trại kết hợp với phong cách xây dựng thành phố hấp dẫn.
– Nhiều tòa nhà khác nhau, dễ dàng trang trí sáng tạo thành phố ước mơ của bạn.
– Đa dạng số lượng cây trồng khác nhau để phát triển làm nguyên liệu cho nhà máy.
– Vui vẻ cùng người dân thị trấn Township, hoàn thành các đơn hàng được giao.
– Khai phá khu mỏ của trnang trại, tìm kiếm các hiện vật cổ để khám phá và thu thập.
– Trang trại đơn giản để quản lý và mở rộng, chăm sóc nhiều động vật đáng yêu.
– Nhập khẩu thêm nhiều loại hàng hóa từ các hòn đảo màu mỡ khác để phát triển khu vực.
– Trang trí thành phố của bạn với nhiều địa danh nổi tiếng trên thế giới.
– Chơi với bạn bè trên Facebook và Google+, kết bạn mới trong cộng đồng trò chơi tạo ra hội nhóm riêng biệt.

Tải xuống Township Mod

– Vô hạn tiền, đá quý. (Unlimited Gold, Ruby)
(Lưu ý: Bạn có thể sẽ bị ban khi sử dụng mod)