Town Village [Mod] – Mùa vụ thu hoạch

Thưởng thức Town Village MOD APK miễn phí. Một tựa game nông trại cực kì độc đáo, lôi cuốn cho android. Vẫn là cách chơi quen thuộc, phát triển ngôi làng nông nghiệp. Đưa mảnh đất này trở thành một khu đô thị trù phú nhất. Cuộc sống của con người ở thế giới này cần có nơi nào đó để tránh các hiện tượng thiên nhiên. Nhưng bạn thì không thể khuất phục một cách dễ dàng trước chúng. Một làng quê luôn có thứ gì đó tuyệt vời và Town Village mod money vậy. Trò chơi cực kì thích hợp để giải trí và thư giãn sau căng thẳng, hãy thử trải nghiệm nhé.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênTown Village: Farm, Build, Trade, Harvest City
Phát hànhSparkling Society – Build a Town, City, Village
Thể LoạiMô phỏng, nông trại
Phiên bản1.9.4
Dung Lượng41MB
Tính năng ModUnlimited Gold, Gem

Town Village [Mod] Apk - Mùa vụ thu hoạch

Lối chơi đơn giản, mới lạ

Đây là sự pha trộn độc đáo giữa xây dựng thành phố và canh tác. Xây dựng thị trấn nông trại mơ ước của bạn bằng nhiều khu khu vực khác nhau. Bao gồm nhà cửa, trang trại, nhà máy, tòa nhà cộng đồng và cảng thương mại bên bờ biển. Quản lý nông trại và sản xuất làng trong thị trấn nông trại vui nhộn. Bán hàng hóa để tiếp tục phát triển và mở rộng thành phố lên tươi đẹp nhất. Tại đây, bạn có thể thấy sự khác biệt giữa phong cách sống ở các thành phố và vùng nông thôn. Nơi này có rất nhiều điều thú vị có thể khám phá cùng với 60 triệu người chơi trên toàn thế giới.

Vì vậy mà mọi người dành cả cuộc sống của họ trong thành phố không thể hiểu những gì vẫn đang diễn ra tại những nơi kém sang hơn rất nhiều. Thu hoạch trang trại cỏ khô và phát triển hòn đảo của bạn đến một thị trấn thương mại hưng thịnh trong khu vực. Sẽ có rất nhiều thứ để làm trong trò chơi Town Village này đấy. Thu thập tiền vàng, chi tiêu một cách hợp lí. Đảm bảo sao cho khu vực phát triển nhanh và mạnh mẽ nhất. Mảnh đất tươi đẹp này là của bạn, làm mọi điều mình muốn, tại sao không.

Town Village [Mod] Apk - Mùa vụ thu hoạch

Canh tác và phát triển

Trò chơi này vẫn sử dụng lối chơi cũ, nhà phát triển kết hợp hai phong cách: xây dựng thế giới và nông nghiệp. Cố gắng phát triển, phát triển khả năng canh tác và xây dựng làng nông trại của bạn thành một thị trấn, thành phố và còn hơn thế nữa. Với rất nhiều tòa nhà và mở rộng đẹp và vui nhộn. Đa dạng hàng hóa và cây trồng để sản xuất trên các trang trại Town Village. Trồng nhiều loại cây, giao đơn đặt hàng từ công dân và hàng xóm của bạn để giữ cho họ hạnh phúc và kiếm tiền, kinh nghiệm. Xây dựng thành phố lớn phải dựa vào lượng tiền nhận được trong nông nghiệp.

Trang trí thị trấn của bạn với rất nhiều đồ trang trí đẹp mắt để làm cho thành phố nông trại vui vẻ trở nên độc đáo. Phát triển ngôi làng đến thị trấn phim hoạt hình tuyệt vời. Ngoài những nhiệm vụ chính trong game, bạn có thể chơi rất nhiều mini game trong hội lấp lánh. Vì vậy, nếu thích những kĩ sư xây dựng thành phố và đã chơi các trò chơi xây dựng thành phố khác. Hay các trò chơi nông trại vui nhộn trong quá khứ, người chơi chắc chắn sẽ yêu thích tựa game này.

Town Village [Mod] Apk - Mùa vụ thu hoạch

Đặc điểm chính của Town Village

– Trò chơi xây dựng thị trấn, trò chơi xây dựng làng, quản lý trang trại hấp dẫn nhất.
– Các tòa nhà khác nhau, từ cửa hàng thủ công đến trang trại và đồ trang trí có thể sử dụng để thiết kế thị trấn mơ ước của mình.
– Nhiều loại cây trồng khác nhau để trồng trọt và giao dịch tại cảng giao dịch.
– Trang trí thị trấn vui vẻ bằng nhiều vật dụng, đồ vật độc đáo khác nhau.
– Người dân thị trấn đặc trưng với các đơn đặt hàng có thể điền vào để kiếm tiền và XP cho người dân thị trấn.
– Trung tâm phân phối thị trấn cần được quản lý, giúp đỡ người dân thị trấn của bạn.
– Trồng rau, nuôi thêm cá, bán nông sản của bạn thu được tại chợ.
– Thu thập vật liệu xây dựng thành phố để hoàn thành các tòa nhà đẹp đẽ.
– Phát triển nông trại, quản lý và mở rộng thị trấn cỏ khô mơ ước.
– Hàng hóa và cây trồng kỳ lạ được giao dịch cảng từ các khu vực đảo nông trại khác.
– Chơi với bạn bè của bạn, kết bạn mới trong cộng đồng trò chơi.

Tải xuống Town Village Mod

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Gold Coin)