Tom & Jerry: Mouse Maze [Mod] – Mê cung

Tom & Jerry: Mouse Maze Mod Apk, một trò chơi cực kì vui nhộn và hấp dẫn cho di động. Được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình đình đám cùng tên mà chắc hẳn tuổi thơ ai cũng đã từng say đắm. Tiếp tục những màn rượt đuổi giữa chuột và mèo, trong khi người chơi thoải mái thư giãn và có được nụ cười thỏa mãn nhất. Tải và trải nghiệm quay về tuổi thơ ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênTom & Jerry: Mouse Maze
Phát hànhGlobalFun Games
Thể LoạiGiải trí, arcade
Phiên bản2.0.0
Dung Lượng58MB
Tính năng ModUnlimited Gold, Coin

Tom & Jerry: Mouse Maze [Mod] Apk - Mê cung

Màn rượt đuổi quen thuộc

Những tập phim hoạt hình đáng yêu của cặp đôi Tom và Jerry sẽ trở lại trong cuộc chiến điên loạn giữa mèo và chuột. Một lần nữa và nó chính thức đặt chân lên thiết bị di động. Tựa game này có hai chế độ chơi khác nhau bảo gồm: cổ điển và chạy vô tận. Jerry đang thực hiện nhiệm vụ thu thập tất cả phô mai nhưng cậu ta phải cẩn thận vì Tom đang rình mồi. Tận dụng tất cả mọi thứ bạn có trên con đường chạy để thực hiện nhiệm vụ và ngăn cản Tom bắt được bạn.

Có tổng cộng lên tới 120 cấp độ với những thách thức khác nhau. Sẽ không có màn chơi nào chơi giống màn nào, nhiều cấp độ phô mai thú vị nhất. Để chạy thoát chắc chắn sẽ phải dùng trí tuệ, để ý mà xem, trên đường đi có rất nhiều vật cản. Sử dụng mọi thứ theo ý của bạn để tránh bẫy, tên lửa và các chướng ngại vật khác. Khám phá căn nhà ở của Tom và Jerry trong nhiều khu vực độc đáo. Chạy đua trong phòng khách, ngoài vườn, trên gác mái, v.v… Thu thập thẻ thưởng giúp bạn đi trước Tom một bước.

Tom & Jerry: Mouse Maze [Mod] Apk - Mê cung

Tải xuống Tom & Jerry Mouse Maze miễn phí

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Gold, Coin)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư