Toca Life: World [Mod] – Khám phá thế giới

Toca Life World MOD APK, một tựa game nhập vai giải trí có tính giáo dục cực kì cao dành cho trẻ em. Đây là ứng dụng tuyệt vời, nó tổng hợp gần như tất cả những phiên bản của Toca Life. Mọi thứ được kết nối trong một thế giới rộng lớn hơn với nhiều tính năng hấp dẫn hơn. Nhà phát triển Toca Boca đi đầu trong việc sáng tạo những trò chơi dành cho trẻ em, vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều đó.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênToca Life: World
Phát hànhToca Boca
Thể LoạiNhập vai, giải trí, giáo dục
Phiên bản1.30.1
Dung Lượng384MB
Tính năng ModUnlocked

Toca Life: World [Mod] Apk - Khám phá thế giới

Trải nghiệm thế giới

Tham gia trò chơi này và làm mọi thứ mình muốn trong thế giới ảo không khác gì thế giới thật. Thật thú vị đúng không, thỏa sức sáng tạo, phiêu lưu, khám phá. Thậm chí những điều đơn giản như xả nước vào nhà vệ sinh, đi chơi với bạn bè. Hay làm những điều kì quặc như cho bà ngoại một kiểu tóc hoang dã. Tất cả chỉ cần chờ đợi, mọi thứ đều trong tầm tay của bạn. Trong Toca Life: World , người chơi hoàn toàn có thể tiến xa hơn bằng cách tạo ra những câu chuyện thú vị. Các nhân vật yêu thích của bạn ở bất kỳ vị trí nào, hãy tới và nói chuyện với họ.

Bạn muốn đưa một con thú cưng đến trường, dễ thôi. Mang một con lười đến Công viên rong chơi, thoải mái. Đưa bác sĩ đến Salon và nhuộm tóc màu xanh lá cây, chắc chắn, tại sao không. Trong thế giới này, bạn là ông chủ và bạn có thể làm cho câu chuyện trở nên thú vị. Có tới hơn 50 địa điểm khác nhau cho người chơi khám phá. Ngay lập tức ghé thăm Bop City, một khu vực thành phố sôi động với 8 địa điểm khác nhau để bạn khám phá. Bao gồm: tiệm làm tóc, trung tâm mua sắm và khu ẩm thực, và thậm chí là một căn hộ. Nó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu xây dựng thế giới của riêng bạn.

Toca Life: World [Mod] Apk - Khám phá thế giới

Các tính năng hấp dẫn

Bạn đã chơi trong loạt trò chơi Toca Life chưa? Nếu bạn vẫn chưa biết, Toca Life World sẽ đem tất cả những thứ đó vào một ứng dụng lớn. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chơi bất cứ phần nào mà mình muốn. Nếu bạn muốn có nhiều địa điểm hơn những gì đi kèm với lần tải xuống đầu tiên của bạn, thì điều đó thật tuyệt. Tựa game này hiện có tổng cộng hơn 50 địa điểm, 300 nhân vật và 125 thú cưng có sẵn. Với các mức giá khác nhau từ nhỏ đến lớn, bạn có thể quyết định mua mục nào.

Tìm hiểu tất cả những gì đang diễn ra trong thế giới của Toca. Nhà phát triển luôn cập nhật thêm nhiều địa điểm, nhân vật và những điều điên rồ hơn để làm. Thậm chí bạn không cần phải mua bất cứ thứ gì để sở hữu các vật phẩm. Thế giới rộng lớn này luôn ẩn chứa những phần quà độc đáo và giá trị. Hãy kiểm tra lại mỗi tuần để nhận quà tặng hoàn toàn miễn phí.

Tải xuống Toca Life: World Mod

– Mở khóa phiên bản đầy đủ. (Unlocked Full Version)
Data giải nén, copy thư mục com.tocaboca.tocalifeworld vào đường dẫn: /Android/obb/