Toca Life World [Mod] – Mở Khóa

Toca Life World: Build stories & create your world là một trò chơi điện tử tuyệt vời dành cho mọi lứa tuổi trẻ nhỏ cũng như người lớn. Bây giờ bạn có cơ hội tạo ra bất cứ thứ gì bạn muốn trong một thế giới tưởng tượng đầy đủ với vô số đồ chơi khác nhau để chơi cùng và các hoạt động để khám phá.

Tải game Toca Life World: Build stories & create your world (MOD Mở Khóa) – Game sáng tạo thế thới
Toca Life World là một trò chơi giáo dục dành cho trẻ em thuộc series Toca Boca nổi tiếng. Lần này, người dùng sẽ không khám phá ra điều gì mới, vì dự án này được thiết kế để tập hợp tất cả các trò chơi trước đó lại. Nhờ đó, người chơi sẽ có một thế giới rộng lớn với những đồ vật và chi tiết quen thuộc. Điều này sẽ cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo của mình một trăm phần trăm, bởi vì ở đây bạn có thể tương tác với hầu hết mọi chủ đề và đưa ra câu chuyện của riêng bạn. Tổng cộng, có năm mươi địa điểm, một số lượng lớn các anh hùng và nhiều điều thú vị khác.

Lối chơi của game
trong game Toca Life World, bạn sẽ đến một thế giới ngẫu nhiên do máy tính tạo ra, dành riêng cho bạn. Chẳng bao lâu, bạn sẽ tình cờ gặp ngôi nhà của mình, nơi bạn sống cùng một nhóm bạn. Sau đó, bạn có thể ghé thăm các cửa hàng, ăn tối tại các nhà hàng, đi vào các công viên giải trí và nhiều hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể chế tạo các vật phẩm mới bằng cách trộn những thứ bạn nhặt và giữ lại.

Tương tự như vậy, bạn có thể di chuyển tất cả đồ đạc xung quanh để có được sự đẹp đẽ và ổn định ở nơi ở mới của mình, tùy chỉnh nó bằng mọi cách mà bạn có thể nghĩ ra. Điều thú vị hơn nữa là, ví dụ, nếu bạn ghé vào một cửa hàng và sau đó về nhà, những thứ bạn đã mua sẽ vẫn nằm trong tay bạn khi bạn bước qua cửa trước của mình.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa
  • Mở khóa tất cả các nhân vật, vật phẩm, bản đồ, Đồ nội thất

Hướng dẫn cài đặt game MOD

  • [color=#339966]Bước 1: Tải về file APK và OBB về thiết bị, gỡ phiên bản gốc trước đó
  • [color=#339966]Bước 2: Dùng ES File Explorer giải nén file OBB được thư mục “com.tocaboca.tocalifeworld”
  • [color=#339966]Bước 3: Đi đến đường dẫn: /android/obb/, hãy sao chép thư mục vừa nãy vào đây
  • [color=#339966]Bước 4: Cài đặt file APK và mở game lên thưởng thức

Tải về MOD (40 MB)
Tải về OBB (451 MB)
Tải bản gốc (Google Play)