Tiny Battle [Mod] – Vô Hạn Vàng

Tiny Battle là một trò chơi thú vị và gây nghiện, nơi bạn phải bảo vệ kho báu bằng đội quân của mình. Trong game Đế chế này, bạn sẽ phải thể hiện tư duy chiến thuật của mình để có thể dành chiến thắng cuối cùng.

Tải game Tiny Battle (MOD Vô Hạn Vàng) – Game chiến thuật bảo vệ kho báu
Tiny Battle là một trò giải trí vui nhộn và thú vị sẽ giúp bạn loại bỏ thói quen xám xịt và tận hưởng niềm vui từ trái tim trong một trò chơi arcade thú vị. Nhiệm vụ chính của bạn sẽ là bảo vệ các bức tường của pháo đài và kho báu khỏi đám đông của những kẻ xâm lược đang tiến lên, những kẻ có thể phát động cuộc tấn công bất cứ lúc nào. Đặt các đơn vị chiến đấu của bạn thành thạo xung quanh chu vi pháo đài để không kẻ thù nào có thể xâm nhập vào bên trong.

Dàn trận binh lính
Bảo vệ kho báu của bạn bằng mọi cách có thể, và nếu đối với bạn rằng binh lính của bạn yếu và không thể đẩy lùi kẻ thù, thì bạn chỉ cần kết hợp một số và tạo ra một cỗ máy thực sự để đối phó với những kẻ xâm lược. Tiny Battle sẽ làm bạn hài lòng với tính năng động cao của những gì đang xảy ra trên màn hình thiết bị Android của bạn, lối chơi thông thường vui nhộn, hoạt ảnh đẹp và mượt mà cũng như các điều khiển đơn giản.

Tính năng nổi bật trong game Tiny Battle MOD APK

  • Game chiến thuật theo lượt
  • Tìm kiếm tài nguyên và xây dựng quân đội.
  • RẤT NHIỀU đơn vị để mở khóa và nâng cấp. Bạn có thể mạnh đến mức nào?
  • Đồ họa 3D đầy màu sắc
  • Các màn chơi đầy các cấp độ thử thách. Bạn có thể chinh phục bao nhiêu cấp độ?
  • Game hoàn toàn miễn phí!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn vàng.

Tải bản MOD (91 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư