Tinker Island [Mod] – Câu chuyện sinh tồn

Tinker Island MOD APK, cuộc hành trình sinh tồn mà ở đó bạn phải tự tìm cách sống sót. Bạn bị vứt bỏ ở trên một hòn đào nhiệt đới bí ẩn không rõ nguồn gốc. Nhưng ngoài bạn ra thì còn có rất nhiều người khác nữa cũng chịu chung số phận. Trở thành lãnh đạo của những người sống sót trên thiên đường bị bỏ quên này. Hãy tham gia cuộc thám hiểm quyết định sự sống của cả cuộc đời bạn. Xây một căn cứ tại Tinker Island mod money, khám phá những địa điểm bí ẩn hoặc cả những kho báu bị bỏ quên dưới lòng đất. Sẽ có rất nhiều khó khăn từ thú dữ, kẻ địch đọc ác,… Nhưng vẫn có những câu đố tuyệt vời và câu chuyện đầy lãng mạn.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênTinker Island – Survival Story Adventure
Phát hànhKongregate
Thể LoạiPhiêu lưu, sinh tồn
Phiên bản1.8.02
Dung Lượng73MB
Tính năng ModFree Shopping

Tinker Island [Mod] Apk - Câu chuyện sinh tồn

Hành trình sinh tồn độc đáo

Phong cách chơi của trò chơi được nhà phát triển xây dựng theo cách khá độc đáo. Sở hữu nền đồ họa pixel cổ điển, màu sắc tươi sáng, rõ ràng. Quan trọng nhất, trò chơi cho phép người chơi thay đổi các nhân vật khác nhau trong khi làm nhiệm vụ. Mỗi người họ có thể làm những công việc đặc biệt khác nhau cho từng tình huống. Cụ thể, bạn sẽ điều khiển từng nhân vật trong nhiều nhiệm vụ, bao gồm: mở rộng đất, săn bắn, thu thập thức ăn, nước uống. Tất cả các nhân vật được hiển thị dưới dạng thẻ và chỉ cần một cú chạm nhẹ trên màn hình, bạn có thể bắt đầu công việc. Có một chút thời gian chờ cho mỗi công việc, vì vậy hãy kiên nhẫn nhé.

Bạn càng khám phá vùng đất mới, càng có nhiều thú thu hút bạn ở lại Tinker Island hơn. Hơn nữa, mỗi cấp độ sẽ được nâng cấp với những thử thách khác nhau. Những con thú dữ luôn rình mò tới bắt bạn, nó buộc bạn phải chiến đấu để sinh tồn. Nếu chiến thắng, bạn sẽ có thêm thức ăn, cũng không phải điều gì đó quá tệ. Ngoài ra, mỗi nhân vật sẽ có chỉ số khác nhau, vì vậy họ sẽ phù hợp cho từng công việc nhất nhất. Ví dụ như khả năng khám phá, xây dựng, chiến đấu vượt trội so hơn với các nhân vật khác. Do đó người chơi sẽ cần quản lý và phân phối từng nhân vật cho các công việc cụ thể. Những thao tác điều khiển đơn giản sẽ không thể làm khó bất cứ ai tham gia trò chơi này.

Tinker Island [Mod] Apk - Câu chuyện sinh tồn

Đặc điểm chính của Tinker Island

– Dẫn dắt một đội nhóm những người sống sót bằng cách vuốt nhẹ trên màn hình thiết bị.
– Trải nghiệm cuộc sống trên một hòn đảo biết nói, khám phá thế giới rộng lớn tuyệt trần.
– Thu thập tài nguyên xung quanh, xây dựng căn cứ và nâng cấp những thành luỹ.
– Tự tay tạo ra những công cụ và vũ khí cần thiết cho cuộc sống hàng ngày trên đảo.
– Chọn cuộc thám hiểm của riêng bạn và cố gắng sống sót trong nhiều ngày nhất có thể.
– Dựng thành lũy phòng thủ, chiến đấu với những mối hiểm nguy đằng sau những bụi rậm.
– Kết nối, thu thập những bông hoa ở trong trò chơi mini đơn giản nhưng cực kì cuốn hút.
– Khám phá những câu chuyện thú vị, thám hiểm những bí mật ẩn chưa sâu trong hòn đảo Tinker.

Tải xuống Tinker Island Mod

– Mua sắm miễn phí. (Free Shopping)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư