Thu hoạch nào! Quản lý trang trại của riêng bạn [Mod] – Vô Hạn Tiền

Thu hoạch nào! Quản lý trang trại của riêng bạn hay còn có tên tiếng anh là Harvest It! Manage your own farm là một trò chơi giết thời gian siêu thú vị dành cho nền tảng Android với ý tưởng rõ ràng và điều khiển một chạm. Bạn có thể đi bao xa khi chơi Harvest It Manage your own farm?

Tải game Harvest It! Manage your own farm (MOD Vô Hạn Tiền) – game giết thời gian thú vị
Thu hoạch nào! Quản lý trang trại của riêng bạn là 1 trò chơi một mô phỏng nông trại thú vị với đồ họa đa giác và lối chơi thú vị. Vào vai một người nông dân, người chơi sẽ phải làm lại cánh đồng trong lãnh thổ nông trại của mình để thu hoạch và thu lợi nhuận từ đó. Để có một bộ sưu tập tốt, nhân vật chính phải làm việc thu hoạch tốt, và sau đó mang ngô trong kho. Sản phẩm được thực hiện sẽ đưa vào tài khoản tiền, tiền sẽ tăng tốc độ thu hoạch và nâng cấp các công trình, trang thiết bị trong nông trại.

Lối chơi của game
Ở đây bạn sẽ làm việc trên trang trại, thu thập thu hoạch và sau đó bán nó để mua các cải tiến khác nhau. Cách chơi cực kỳ đơn giản, ra đồng cắt lúa mì và các loại cây trồng khác, khi nào thu thập đủ thì quay về. Bạn sẽ đầu tư số tiền thu được từ việc bán cây trồng vào việc mở rộng sức chứa của túi, nâng cấp dây bện và cải thiện ngôi nhà của chính bạn.

Nông dân của bạn cũng bơm cấp độ, sau đó bạn sẽ được thưởng bằng một món quà. Ngoài ra, bạn có thể mua thú cưng để nhận thêm tiền thưởng.

Tính năng của game Harvest It! Manage your own farm MOD APK

  • Nâng cấp nhà của bạn.
  • Game giải trí thú vị
  • Thuận lợi, dễ chơi.
  • Đồ họa đẹp mắt tạo sự thu hút cho người chơi.
  • Nhiều loại thú cưng cho bạn lựa chọn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (88 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)