TheoTown [Mod] – Vô Hạn Tiền

TheoTown là một trò chơi tuyệt vời về mô phỏng xây dựng thành phố dành cho những người đang cảm thấy nhàm chán và cần một sự gì đó mới mẻ. Đến với TheoTown, bạn sẽ nắm trong tay quyền năng điều khiển và xây dựng thành phố theo ý mình.

Tải game TheoTown (MOD vô hạn tiền) – Game xây dựng thành phố cực kỳ bắt mắt trên điện thoại
TheoTown cũng về chủ đề xây dựng các thành phố như các game khác, TheoTown City Simulation cũng có những bước tiến đáng kể. Điển hình của trò chơi này là lượng tương tác của người chơi với các tựa game cực cao, game tuy không cầu kì nhưng lại hấp dẫn. Theo không sở hữu thiết kế 3D, nhưng sự đơn giản của nó rất đẹp đối với người chơi. Nếu sức sống của thế giới ảo là nơi bạn muốn đắm chìm, thì trò chơi này là dành cho bạn.Tất cả các yếu tố trong game đều được cập nhật theo thời gian thực, hiện đại và cao cấp.Khi chơi game thì “Chán nản” sẽ không bao giờ xuất hiện trong tâm trí bạn.

Lối chơi của game
Đến với TheoTown, bạn sẽ nắm trong tay quyền năng điều khiển và xây dựng thành phố theo ý mình. Một thành phố hoàn hảo và xinh đẹp sẽ cần những công trình, dịch vụ xã hội và vẻ đẹp của nó. Bằng cách khai hoang các vùng đất xung quanh, người chơi sẽ có nhiều địa điểm hơn để xây dựng nhà cửa và đường xá. Tuy nhiên, luôn có những yếu rắc rối phá hủy vẻ đẹp thành phố của bạn. Ví dụ như cháy nhà, bãi rác. Lúc này bạn phải sử dụng dịch vụ đã được xây dựng từ trước  để dọn dẹp và sửa chữa khiến cho thành phố trở lại vẻ đẹp vốn có của nó.

Tính năng của game TheoTown MOD APK

  • Kết nối các thành phố của bạn với các thành phố khác trong khu vực
  • Xây dựng các điểm tham quan như Big Ben, Tháp Eiffel, Tượng Nữ thần Tự do
  • Cửa hàng plugin tích hợp để mở rộng nội dung trò chơi của bạn với hàng trăm plugin
  • Chia sẻ ảnh chụp màn hình thành phố của bạn trong trò chơi
  • Điều khiển xe ô tô hoạt động để dập lửa, giải quyết tội phạm và ngăn ngừa dịch bệnh
  • Xây dựng công viên và trường học để cải thiện mức sống của cư dân của bạn
  • Mô phỏng giao thông thực tế
  • Không cần kết nối internet – có thể chơi ngoại tuyến

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Vô Hạn Tiền, kim cương

Lưu ý: Ngắt kết nối mạng trước khi chơi. Sau lần đầu tiên khởi chạy trò chơi, hãy nhớ bỏ qua hướng dẫn (nhấp vào bánh răng ở dưới cùng bên trái, sau đó chọn bỏ qua hướng dẫn).

Tải bản MOD (65 MB)
Tải bản gốc (Google Play)