The Walking Zombie 2 MOD (Mua đồ miễn phí, Bất tử)

The Walking Zombie 2 MOD APK – Zombie shooter, tiếp tục là một trò chơi lấy đề tài tiêu diệt xác sống. Thế giới sau ngày tận thế là nơi có cuộc sống đầy nghiệt ngã. Bạn được sinh ra ở đó nên bạn sẽ phải vật lộn để sinh tồn. Không những thế phải chiến đấu chống lại nhiều loại thây ma, kẻ cướp, quái vật nguy hiểm. Bạn sẽ nhận được những nhiệm vụ quan trọng và nhiều nhiệm vụ phụ khác nhau. Tăng cấp kỹ năng và đặc quyền của riêng bạn. Trao đổi, mua bán thiết bị và liên lạc với những người may mắn còn sống sót.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênThe Walking Zombie 2 – Zombie shooter
Phát hànhAlda Games
Thể LoạiBắn súng, sinh tồn
Phiên bản3.5.6
Dung Lượng146MB
Tính năng ModUnlimited Money, Resources, Ammo, Abilities

The Walking Zombie 2 [Mod] Apk - Zombie shooter

Câu chuyện tàn khốc

The Walking Zombie 2 đem tới một câu chuyện về quá khứ tàn khốc của người được chọn. Họ không hề được quyết định bất cứ điều gì, dường như định mệnh đã chiếm lấy tất cả. Liệu bạn có thể nhận được kết thúc có hậu nếu ngay khởi đầu đã khá bi thảm. Nhờ hoàn cảnh xung quanh sự ra đời của bạn, bạn là người duy nhất có thể cứu thế giới. Bạn miễn dịch với tác động của virus biến người và động vật thành zombie.

Điều đó cũng làm cho bạn trở thành một vũ khí hoàn hảo để chống lại các xác sống bất tử của hành tinh. Gánh nặng của phần nhỏ con người đặc biệt trong thế giới cũng vô cùng nhỏ bé. Là biểu tượng, hi vọng duy nhất cho một ngày mai tốt đẹp. Tìm hiểu toàn bộ sự thật về nguồn gốc của bạn và tìm kiếm cách tạo ra phương pháp chữa trị. Bước đi cùng với những người bạn trên con đường của mình, bất chấp những nguy hiểm ẩn giấu ở mọi nơi.

The Walking Zombie 2 [Mod] Apk - Zombie shooter

Đại chiến với zombie

The Walking Zombie 2 là một game bắn súng, sinh tồn góc nhìn thứ nhất tuyệt vời. Sử dụng đồ họa 3D không quá hào nhoáng nhưng vẫn sở hữu bản đồ rộng lớn. Ngoài ra, với cốt truyện dài, người chơi tha hồ đắm chìm trong vô số điều tuyệt diệu cuốn hút. Hàng trăm nhiệm vụ và rất nhiều kẻ thù khát máu với các vũ khí khác nhau. Mục tiêu chính của bạn là tiêu diệt những thây ma đã kiểm soát thế giới. Nhưng chúng ở khắp mọi nơi, nhiều chủng loài, số lượng rất lớn, liệu có dễ dàng như vậy.

Khá buồn khi bạn gần như cô độc trong tất cả các nhiệm vụ chiến đấu. Người sẽ được sử dụng súng với các loại đạn, lựu đạn hoặc vũ khí cận chiến khác nhau. Tự chữa lành vết thương bằng medkits và thức ăn. Khi bạn hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ, nhân vật của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Trang bị tốt hơn, kỹ năng nâng cao và đạt được các đặc quyền riêng. Cuộc chiến diễn ra trên nhiều khu vực. Cơ hội tốt khi mở khóa ổ khóa và lái xe trên khắp bản đồ thế giới.

The Walking Zombie 2 [Mod] Apk - Zombie shooter

Đặc điểm chính của The The Walking Zombie 2

– Lấy bối cảnh hậu tận thế trong một trò chơi FPS phiêu lưu độc đáo.
– Phong cách đồ họa 3D đa giác kì lạ nhưng hiện đại hấp dẫn.
– Hệ thống Karma. Mỗi hành động tốt hay xấu đều mở ra các tùy chọn và cuộc gặp gỡ mới.
– Nhiệm vụ thú vị. Hàng chục câu chuyện để khám phá và nhiệm vụ phụ
– Nhiều vũ khí, thiết bị bảo vệ và các thiết bị khác, đa dạng skill vũ khí.
– Đa dạng kẻ thù: zombie đi bộ, kẻ cướp, người đột biến, trùm khổng lồ,…
– Thương nhân trong các khu định cư. Tới trao đổi hàng hóa nhận láy các tài nguyên quý hiếm.

Tải xuống The walking zombie 2 Mod

– Không giới hạn tiền, vàng. (Unlimited Coins, Golds)
– Không giới hạn đạn. (Unlimited Bullet)
– Vô hạn xăng, karma. (Infinite Gas, Karma)
– Bất tử. (God Mode)

()