The Superhero League [Mod] – Không Quảng Cáo

The Superhero League là tựa game giải đố vui trên điện thoại đến từ Lion Studios, bạn có thể thưởng thức một trò chơi siêu anh hùng, nơi bạn có thể đánh bại kẻ xấu và cứu con tin.

Tải game The Superhero League (MOD Không Quảng Cáo) – Game giải đố vui trên Android
The Superhero League là trò chơi giải đố vui nhộn và cực kỳ gây nghiện sẽ rất thú vị cho các game thủ ở mọi lứa tuổi, đồng thời cũng sẽ giúp bạn giải trí. Tại đây bạn phải nhập vai một anh hùng dũng cảm, khoác lên mình bộ trang phục siêu anh hùng và đi đến nhiều địa điểm khác nhau để tiêu diệt kẻ thù cản đường bạn. Để tấn công đối thủ, bạn có thể sử dụng nhiều đồ vật và siêu năng lực khác nhau, giải các câu đố logic thú vị và tận hưởng bầu không khí thư giãn của trò chơi.

Game có nhiều cấp độ và gây nghiện
The Superhero League sở hữu nhiều cấp độ thú vị đáng kinh ngạc đã được chuẩn bị cho bạn, nơi bạn cần tiêu diệt những kẻ xấu xa, giải cứu con tin và bảo vệ dân thường. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, độ khó của các cấp độ sẽ tăng dần, điều này sẽ làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Bạn cũng có thể mở giao diện phong cách cho siêu anh hùng của mình, đưa ra những cách tinh vi mới để đè bẹp đối thủ, đánh giá cao các điều khiển vuốt thoải mái, cấp độ đa dạng và thú vị cũng như lối chơi gây nghiện.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD không có quảng cáo.

Tải bản MOD (58 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư