The Sims FreePlay [Mod] – Vô Hạn Tất Cả

The Sims FreePlay là tựa game mô phỏng về cuộc sống khá là thú vị trên điện thoại và được rất nhiều người yêu thích. Để đem lại trải nghiệm dễ dàng hơn thì ở phiên bản này game đã được MOD APK miễn phí.

Tải game The Sims FreePlay (Mod Vô Hạn Tất Cả) – Game mô phỏng cuộc sống hay trên điện thoại
Phải công nhận rằng thể loại game bắn súng, hành động thu hút nhiều người chơi trên khắp thế giới đến và thưởng thức trò chơi. Nhưng bạn có phải là người chán ngấy những trò chơi hành động bạo lực? Bạn muốn một cái gì đó gần gũi hơn với cuộc sống hàng ngày, cuộc sống chúng ta đang sống và làm việc. Đây là một cuộc sống cực kỳ đẹp nhưng ít ai chú ý đến nó. Bạn muốn tìm hiểu cuộc sống hàng ngày của mọi người, bao gồm cả chính bạn, là như thế nào. Các bạn có thể thử trải nghiệm tựa game The Sims FreePlay đầy thú vị hoặc tựa game The Sims Mobile.

Lối chơi của game
Bối cảnh của trò chơi là thành phố nơi chúng ta sống và làm việc. Đây là một thế giới ảo được tạo bởi nhóm sáng tạo trò chơi, người chơi có thể điều khiển nhân vật họ tạo ra để thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày chúng ta thường làm như ăn, ngủ, làm việc, đi đến trường, khi bắt đầu trò chơi, người chơi có thể tự do tùy biến nhân vật của mình như tùy chỉnh các chi tiết trên khuôn mặt, giới tính, kiểu tóc của họ và có thể tạo ra ngôi nhà của riêng mình, các bạn có thể xem bản gốc tại Google Play.

Sẽ có ba loại nhân vật mà người chơi có thể chọn để tạo ra một gia đình là trẻ mới biết đi, trẻ em và người lớn. Các nhân vật trong trò chơi sẽ không thể phát triển kể từ khi trở thành người lớn, vì vậy nó sẽ không thể chết vì tuổi già. Các nhân vật trong game chỉ có thể chết khi gặp tai nạn chết người như hỏa hoạn, chết đuối nước hoặc chết vì bệnh.

Tính năng nổi bật trong game The Sims FreePlay MOD APK

  • Tạo ra cộng đồng Sim độc đáo của riêng mình
  • Tạo ra cộng đồng Sim độc đáo của riêng mình và chơi game theo ý thích
  • Tùy biến các nhân vật với nhiều trang phục khác nhau
  • Xây dựng ngôi nhà mơ ước và trang trí bằng hàng ngàn item khác nhau.
  • Hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa các địa điểm mới trong thị trấn.
  • Để các nhân vật tương tác với nhau: trò chuyện, yêu nhau, kết hôn và sinh con.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn Tiền/LP

Tải bản MOD (23 MB)
Tải bản gốc (Google Play)