The Sims 3 [Mod] – Vô Hạn Tiền

The Sims 3 là tựa game mô phỏng cuộc sống thực nhanh chóng gây nghiện và không thể buông máy tính trong nhiều giờ. Những người yêu thích đặc biệt của kiệt tác này đã rất hài lòng với phần thứ ba của loạt trò chơi nổi tiếng mà phiên bản The Sims 3 cho Android được phát hành .

Tải game The Sims 3 (MOD Vô Hạn Tiền) -Game mô phỏng cuộc sống thực trên điện thoại Android
The Sims 3 Android APK là game giả lập cuộc sống quen thuộc từ nhà phát triển EA Mobile. Bạn cần tạo Sim ảo, trang bị cho cuộc sống của họ, kết bạn và nhiều hơn thế nữa. Tạo nhân vật, điều chỉnh ngoại hình, đặc điểm nhân vật và chọn quần áo và phụ kiện phù hợp. Khám phá thế giới, đảm bảo rằng các nhân vật của bạn không cần bất cứ thứ gì và luôn vui vẻ. Giúp Sims mở khóa tiềm năng của họ bằng cách mở khóa và hoàn thành hơn 70 thành tích. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cơ hội, bởi vì trò chơi android này là một trong những trình mô phỏng tốt nhất.

Lối chơi của game
Khi chơi game The Sims 3 Android, bạn cần tạo nhân vật của riêng mình, thành lập gia đình, trang bị cho ngôi nhà của mình, gặp gỡ những người bạn mới và đạt được sự phát triển trong sự nghiệp. Tất cả mọi thứ mà bạn từng làm trong cuộc sống thực đã được chuyển đến đây.

Ở giai đoạn đầu sẽ có kha khá tiền nên bạn sẽ phải thắt lưng buộc bụng và bằng lòng từ những việc nhỏ nhất. Chính vì lý do đó, cần phải có được người đàn ông ảo của bạn để làm việc và từ đó cải thiện tình hình tài chính của anh ta. Bạn có thể chọn bất kỳ nơi làm việc nào tùy thuộc vào sở thích của bản thân, vì mức lương cho tất cả các vị trí tuyển dụng là như nhau và gần như một nửa số đó sẽ được chi cho việc ăn uống.

Lưu ý Để giảm thiểu chi phí thực phẩm, bạn sẽ cần phải phát triển các kỹ năng và khả năng của nhân vật của mình. Mua nhà bếp, cửa hàng tạp hóa, đồ dùng và công thức nấu ăn sẽ giúp giảm chi phí cho các món ăn nhẹ đắt tiền trong quán cà phê.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Sử dụng Profile sẵn để có vô hạn tiền

Tải bản MOD (107 MB)