The Simpsons [Mod] – Mua Sắm Miễn Phí

The Simpsons: Tapped Out là một trò chơi quản lý chiến lược, nơi người chơi được giao nhiệm vụ xây dựng Springfield sau thảm họa chiến tranh. Game được phát triển bởi ELECTRONIC ARTS và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game The Simpsons: Tapped Out (MOD Miễn Phí Mua Đồ) – Game xây dựng thành phố
Homer gây ra một thảm họa hạt nhân phá hủy toàn bộ thành phố và với sự giúp đỡ của bạn, bây giờ phải xây dựng lại nó. Quá trình tái tạo cũng rất đơn giản. Ở đây bạn chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, trong đó bạn điều khiển các nhân vật khác nhau để kiếm tiền, kinh nghiệm. Với số tiền này, bạn có thể mua nhà, văn phòng và các cửa hàng Springfield truyền thống, từ đó mở ra những khả năng mới. Kinh nghiệm bạn có được cho phép bạn mở khóa các cơ hội mới và nhận được phần thưởng. Các bạn có thể xem bản gốc tại Google Play.

Lối chơi của game
Xậy dựng lại thị trấn sau đống đổ nát. Mở rộng thị trấn của bạn đến Waterfront, phát triển công việc kinh doanh của mình với các cửa hàng lộng lẫy của Springfield Heights và thưởng ngoạn các điểm tham quan của nó, tất cả chỉ với một vài thao tác. Trải nghiệm những câu chuyện độc đáo của Simpsons Xem các cảnh hoạt hình độc quyền và những câu chuyện vui nhộn mới từ các nhà văn của The Simpsons.

Tính năng của game The Simpsons: Tapped Out MOD APK

  • Game mang tính giải trí cao.
  • Đồ họa đơn giản nhưng bắt mắt.
  • Khá nhiều công trình cho bạn lựa chọn
  • Bạn có thể mở rộng và kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào bạn muốn
  • Xây dựng thành phố tùy theo sở thích của bạn

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod mua sắm miễn phí
  • Xây dựng mọi thứ miễn phí, ngay cả khi không có tiền và bánh rán hoặc số lượng 0!

Tải bản MOD (48 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư