The SDS: Grand Cross [Mod] – Thất hình đại tội

The Seven Deadly Sins: Grand Cross MOD APK, tựa game hoàn toàn mới cực kì hấp dẫn. Dựa theo nguyên tác bộ truyện tranh hay anime cùng tên, bảy tội lỗi chết người. Bạn đã sẵn sàng để thưởng thức chiến đấu năng động, hoạt hình ngoạn mục và một câu chuyện hấp dẫn y như bản gốc. Xây dựng đội hình chiến đấu riêng, tham gia vào những trận đánh đỉnh cao. Cuối cùng, bây giờ trò chơi SDS Grand Cross đã tiếp cận ra mắt toàn cầu. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không trải nghiệm ngay.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênThe Seven Deadly Sins: Grand Cross
Phát hànhNetmarble
Thể LoạiNhập vai, chiến thuật, online
Phiên bản1.0.1
Dung Lượng113MB
Tính năng Mod(sớm cập nhật)

The SDS: Grand Cross [Mod] Apk - Thất hình đại tội

Xây dựng đội hình chiến thuật

Thế giới ban đầu tại lục địa Britannia được tái tạo một cách chi tiết trong trò chơi. Một game nhập vai đánh theo lượt hoàn toàn mới và cũng là một cách tiếp cận mới lạ để chiến đấu. Cuộc thánh chiến kết thúc 3.000 năm trước bắt đầu trở lại. Trải nghiệm các đoạn phim hoạt hình 3D có độ phân giải cao và chuẩn bị cho Cuộc chiến Thánh cùng với các nhân vật của Bảy tội lỗi chết người.

Xây dựng đội hình chiến đấu mạnh mẽ của riêng bạn theo ý muốn tại SDS Grand Cross mod apk. Bắt gặp sự trở lại của các các anh hùng quen thuộc. Thay đổi trang phục, cho nhân vật bằng những trang bị độc quyền chưa từng thấy. Kiểu tóc và phụ kiện galore phù hợp với nhu cầu tùy biến của bạn. Mọi trang bị đều khiến đội hình của bạn từng chút mạnh mẽ hơn. Kiểm tra ngoại hình mới của các nhân vật được cập nhật thường xuyên.

The SDS: Grand Cross [Mod] Apk - Thất hình đại tội

Lối chơi nhập vai chiến đấu

Một hệ thống chiến đấu sử dụng tổng hợp kỹ năng để tạo thành các combo tuyệt đỉnh. Các kỹ năng có cùng thứ hạng sao nâng cấp lên thứ hạng cao hơn khi chúng ở cạnh nhau. Cảm nhận sự hồi hộp của trận chiến với mỗi lượt trong hệ thống chiến đấu năng động. Kết hợp các thẻ và sử dụng chúng để kích hoạt Kĩ năng tối thượng tiêu diệt mọi đối thủ. Tạo chiến lược của riêng bạn bằng cách kết hợp các kỹ năng độc đáo của các nhân vật.

Người chơi có thể dễ dàng hợp tác với bạn bè để hạ gục nhiều con boss khổng lồ trong chế độ Death Match của The SDS: Grand Cross. Hay thưởng thức nội dung chiến đấu PvP thú vị và đa dạng. Đánh bại yêu ma với một người bạn trước khi hết thời gian để bảo vệ vương quốc. Một khu vực nơi bạn có thể cạnh tranh với những người chơi trên toàn thế giới đang chờ đợi. Còn gì tuyệt vời hơn thế nữa đúng không. Tìm kiếm chiến lược hoàn hảo nhất của riêng bạn để giành chiến thắng trong mọi cuộc chơi.

The SDS: Grand Cross [Mod] Apk - Thất hình đại tội

Đặc điểm của The Seven Deadly Sins Grand Cross

– Tựa game nhập vai chiến thuật đánh theo lượt hoàn toàn mới.
– Thế giới nguyên tác được tái tạo một cách chi tiết, câu chuyện hoạt hình tái sinh tuyệt đẹp.
– Đồ họa 3D tuyệt vời kèm theo hiệu ứng âm thanh, kĩ năng sống động.
– Xây dựng đội hình chiến đấu của riêng bạn trong thất hình đại tội.
– Một hệ thống chiến đấu chiến lược sử dụng tổng hợp kỹ năng.
– Hợp tác với bạn bè để hạ gục một con quỷ khổng lồ trong chế độ Death Match và thưởng thức nội dung PvP thú vị.
– Nhân vật được kết xuất trong AR và nhiều tính năng ẩn khác đang chờ bạn.

Tải xuống SDS Grand Cross Mod

– Phía dưới là phiên bản gốc, bản mod sẽ sớm cập nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư