The Greedy Cave [Mod] – Hang động lãng quên


The Greedy Cave Mod Apk, Ở một vùng đất rất xa, từng có một lục địa rộng lớn tên là Milton. Đó là một vùng đất nơi sức mạnh của sự cai trị đến từ thanh kiếm và ma quỷ, nơi những người đàn ông cống hiến cho thanh kiếm hoặc ma thuật. Nó có thể trở thành những chiến binh giỏi nhất, pháp sư khôn ngoan nhất hoặc những nhà thám hiểm vĩ đại nhất The Greedy Cave mod money.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênThe Greedy Cave: Time Gate
Phát hànhAvalon-Games
Thể LoạiPhiêu lưu, RPG
Phiên bản2.5.0
Dung Lượng120MB
Tính năng ModUnlimited Golds, Crystals

The Greedy Cave [Mod] Apk - Hang động bị lãng quên

Câu chuyện về The Greedy Cave

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu ở một vương quốc xa xôi ở phía bắc. Iblis, một nơi tối tăm và bị lãng quên. Đó là một vùng đất hoang sơ và cằn cỗi, một nơi mà người dân của nó cào bới sinh sống từ trái đất. Khai thác khoáng sản cho các lãnh chúa miền nam. Thỉnh thoảng, các nhà thám hiểm sẽ dừng lại trong đêm nhưng không bao giờ ở lại lâu tại Greedy Cave.

Cho đến một ngày, một nhà thám hiểm non nớt lạc đường và vấp vào một cái hố. Câu chuyện có thể đã kết thúc sau đó nếu anh ta không quay lại. Nhưng anh ta đã trở lại với bao tải vàng và kho báu lấp lánh. Ở vùng đất này, có một số vương quốc bị chia cắt bởi biên giới nhưng thống nhất qua lịch sử. Vô số câu chuyện về các liên minh, biến động và những khoảnh khắc hòa bình trên tấm thảm này. Nhưng đó là một câu chuyện cho một ngày nào đó khác.

Xung đột bắt đầu xảy ra

Giống như một cơn gió dữ dội từ phía bắc The Greedy Cave. Tin tức đó đã bay qua các vương quốc chỉ sau một đêm. Các vị vua đã gửi những chiến binh và nhà thám hiểm dũng cảm nhất của họ để dọn sạch hang động của quái vật để tìm kiếm kho báu. Ngay cả nông dân, muốn một phần sự giàu có cũng đã tham gia vào các cuộc thám hiểm này. Một thời gian ngắn, một thị trấn nhộn nhịp đã mọc lên ở nơi bị lãng quên này. Ai cũng đều không muốn bỏ lỡ cơ hội hiếm có.

Lúc đầu mọi thứ về The Greedy Cave có vẻ ổn. Khi các nhà thám hiểm đào sâu vào các hang động, họ gặp phải những sinh vật mới và khám phá ra những kho báu mới. Bí ẩn tiếp tục tuôn ra từ hang động. Nhưng không ai biết nguồn gốc của bí mật nằm ở đâu. Tuy nhiên, khi các cuộc thám hiểm tiếp tục, hòa bình trong giàu có đã rạn nứt. Và các xung đột xuất hiện giữa những nhà thám hiểm đã từng làm việc tay trong tay. Những người đến muộn hoặc yếu đuối, bị giới hạn đi lang thang trên các tầng trên của Greedy Cave. Chỉ có thể xem khi các nhà thám hiểm kỳ cựu mang kho báu sau kho báu từ sâu.

The Greedy Cave [Mod] Apk - Hang động bị lãng quên

Họ bắt đầu nuôi dưỡng những suy nghĩ đen tối khi họ chứng kiến ​​các nhà thám hiểm kỳ cựu trở nên kiêu ngạo từ sự hào nhoáng của họ. Ra lệnh cho mọi người xung quanh, tích trữ bí mật từ những người còn lại. Nơi này trở thành một bể chứa những nghi ngờ và tham lam, ghen ghét.

Sự kiện bí ẩn nào đứng sau mọi chuyện

Nó bắt đầu với một nhà thám hiểm biến mất trong hang động Greedy Cave. Tin đồn lưu hành ông đã tìm thấy kho báu huyền thoại và tích trữ nó cho chính mình. Những người khác nói rằng anh ta đã được dẫn dắt đến một thế giới khác. Bởi một thế lực ma thuật bí ẩn trong hang động. Tuy nhiên, sự thật không được nói ra, anh ta đã bị giết bởi một nhóm thù địch.

Không ai biết chính xác những gì đã xảy ra trong The Greedy Cave. Nhưng mọi người đã tiếp tục biến mất kể từ đó. Khi nhiều người mất tích hơn, một số nhà thám hiểm đã gọi nó là lối thoát. Những người khác bám lấy hy vọng, và một số ít tiếp tục chờ đợi để xem. Điều này đưa chúng tôi đến với bạn, một thanh niên bình thường. Bước vào hoàn cảnh phi thường này với những mục đích mà người khác không hề biết. Bạn có thể tìm thấy điều gì…

Nhiệm vụ của người chơi

Trong “The Greedy Cave“, bạn là một nhà thám hiểm dũng cảm được giao nhiệm vụ khám phá một hang động bí ẩn. Tiến sâu vào trong và chiến đấu với tất cả các loại quái vật.

Sử dụng trí thông minh của bạn để đánh bại chúng, học các kỹ năng khác nhau. Có được trang bị hùng mạnh, thách thức những tên trùm quái vật độc ác. Và quan trọng hơn là giải mã bí ẩn xung quanh hang động này…

The Greedy Cave [Mod] Apk - Hang động bị lãng quên

Tính năng trò chơi The Greedy Cave

– Cấp độ hang được tạo ngẫu nhiên cung cấp trải nghiệm trò chơi khác nhau mỗi lần! Chuyến phiêu lưu không có hồi kết
– Đánh bại hàng trăm loại quái vật khác nhau.
– Hàng trăm thiết bị, trang bị, vũ khí để thu thập.
– Rất nhiều nhiệm vụ và thành tích đang chờ người chơi chinh phục!
– Bùa chú, cải tiến, tăng cấp trang bị. Thu thập vàng, và nhiều hệ thống phong phú hơn để khám phá!

Download The Greedy Cave Mod Apk cho Android

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Gold Coins)
– Rất nhiều tinh thể pha lê. (Unlimited Crystals)
Data giải nén, copy thư mục com.avalon.cave vào đường dẫn: /Android/obb/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *