The curse of Emily [Mod] – Mở Khóa, Menu

The curse of Emily: Horror Game in the Woods là một game với nhiệm vụ kinh dị thú vị với những câu đố hóc búa dành cho thiết bị Android. Nếu bạn muốn thử thách bản thân với những tựa game tâm lý hồi hộp thì bạn có thể trải nghiệm tựa game này.

Tải game The curse of Emily: Horror Game in the Woods (MOD Mở Khóa, Menu) – Game kinh dị về lời nguyền của Emily.
Nhiệm vụ của tựa game kinh dị này, bạn sẽ đặt mình vào trung tâm của các sự kiện của một câu chuyện kinh hoàng sẽ khiến bạn đổ mồ hôi và tìm cách thoát khỏi nhiều tình huống để tồn tại. Theo cốt truyện của trò chơi, một cô gái tên Emily và bạn của mình đã tìm thấy một túp lều bỏ hoang và u ám trong rừng. Sự tò mò trở nên tốt nhất và các cô gái quyết định khám phá các phòng trong túp lều, tìm thấy một con búp bê bí ẩn và quyết định chơi với nó. Sau đó, những tiếng sột soạt vang lên, phải chăng các cô gái đã thức tỉnh điều ác?

Giải đố để thoát khỏi thử thách
Quái vật sẽ đuổi theo bạn và bạn phải đến những nơi đảm bảo an toàn cho bạn trong một thời gian, ẩn náu, khám phá các vùng lãnh thổ, giải các câu đố và cố gắng thoát ra khỏi nơi này. Trong The curse of Emily, một số chế độ chơi đang chờ đợi bạn, điều này sẽ khiến bạn thích thú không chỉ với độ khó khác nhau mà còn có cơ hội chơi như một con quái vật ma quái. Trò chơi này sẽ đưa bạn vào một bầu không khí đen tối và huyền bí, một bầu không khí căng thẳng, sẽ cho phép bạn tự kiểm tra sức mạnh và bơm kỹ năng logic của mình.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa skin
  • MOD Menu: bất động bot
  • Loại bỏ quảng cáo.

Tải bản MOD (67 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư