The Bonfire 2 [Mod] – Mở Khóa Bản Đầy Đủ

The Bonfire 2: Uncharted Shores Full Version là phần thứ hai của game chiến thuật độc đáo có yếu tố giả lập sinh tồn dành cho thiết bị Android đến từ nhà phát hành FredBear Games.

Tải game The Bonfire 2: Uncharted Shores (MOD Mở Khóa Bản Đầy Đủ) cho Android miễn phí
Phần tiếp theo của trò chơi chiến thuật tuyệt đẹp này, từng được trao những giải thưởng danh giá và khiến game thủ kinh ngạc bởi lối chơi thú vị và trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất, hàng loạt thử thách và phiêu lưu. Trong phần này của trò chơi, bạn sẽ tìm thấy sự tự do hành động hơn nữa, đi du lịch bằng tàu, khám phá các hòn đảo mới, thu thập tài nguyên, giao dịch trên thị trường, khám phá bản đồ thế giới được tạo theo thủ tục, khả năng tạo vũ khí và áo giáp, cũng như bơm đặc điểm của mọi cư dân trong khu định cư của bạn theo đúng nghĩa đen.

Xây dựng thành phố, chế tạo và chiến đấu
Trong The Bonfire 2, bạn phải có cách tiếp cận có trách nhiệm hơn để xây dựng thành phố của riêng mình, vì bây giờ chính bạn sẽ chọn chính xác địa điểm và công trình nào để xây dựng, xây dựng, suy nghĩ về các khía cạnh hậu cần và nhiều hơn thế nữa. Vào ban ngày, bạn sẽ tham gia vào việc phát triển thành phố, khám phá các vùng đất và khám phá các vùng lãnh thổ mới, khai thác tài nguyên, chế tạo, tìm kiếm đồ tạo tác, nhưng đêm đến bạn sẽ phải bảo vệ lãnh thổ từ raiders, sói, marauders, quái vật và chupacabras.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Mua miễn phí phiên bản đầy đủ của trò chơi (bắt đầu mua và đóng cửa sổ lỗi xuất hiện).

Tải bản MOD (113 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư