The Battle Cats MOD (Thức ăn, Kinh nghiệm)

Chào mừng bạn đến với The Battle Cats MOD APK, thế giới của loài mèo. Mèo thật là thú vị, dễ thương, nhưng cũng thật hung hăng theo cách đặc biệt. Chúng đã xâm chiếm toàn bộ thế giới con người và bây giờ chúng đang xâm chiếm lẫn nhau. Lệnh Mèo của bạn với điều khiển đơn giản trong một trận chiến trong không gian và thời gian. Không cần phải đăng ký để phát triển Quân đội mèo của riêng bạn. Chiến đấu cùng với tất cả loài mèo trong Battle Cats mod money ngay hôm nay.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênThe Battle Cats
Phát hànhPONOS Corporation
Thể LoạiChiến thuật, Mô phỏng
Phiên bản10.2.1
Dung Lượng116MB
Tính năng ModUnlimited Exp, Food

The Battle Cats [Mod] Apk - Đại chiến mèo

Thiết kế đơn giản, bắt mắt

The Battle Cats là một trò chơi được thiết kế với đồ họa khá đơn giản. Mặc dù không nổi bật như các trò chơi 3D, nhưng phong cách lại tươi sáng, dễ thương. Các nhân vật được thiết kế đơn giản, chỉ với một vài nét nhưng có sức hấp dẫn lạ thường. Âm thanh cung cấp cho người chơi nhạc nền thú vị, hài hước vui nhộn cho người chơi. Ban đầu, người chơi chỉ sở hữu rất ít loại mèo chiến đấu. Nhưng theo thời gian, khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ và có cấp độ cao hơn, bạn sẽ mở khóa những con mèo mạnh mẽ hơn.

Mỗi con mèo có khả năng chiến đấu khác nhau, và chưa dừng lại ở đó, bạn có thể nâng cấp chúng. Để chúng có nhiều sức mạnh hơn bao giờ hết. Điều này là cần thiết bởi vì khi các khu vực chiến đấu được mở rộng. Người chơi sẽ phải đối mặt những loại kẻ thù kì dị và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Nếu bạn yếu hơn chúng, cơ hội chiến thắng của bạn gần như bằng không. Hãy nâng cấp vật phẩm và mở khóa nhân vật mèo mới khi bạn có thể.

The Battle Cats [Mod] Apk - Đại chiến mèo

Phong cách chiến đấu mới lạ

Chỉ cần gõ vào mèo bạn muốn để chiến đấu dành cho bạn trong The Battle Cats. Bắn Cannon nổ baddies nhận được quá gần với cơ sở của bạn. Vượt qua kẻ thù lạ với đội Cát phải và đi xuống căn cứ kẻ thù. Từng giai đoạn rõ ràng để có được XP và các mặt hàng để lên cấp Cats. Những gì họ sẽ phát triển đến cấp 10? bạn có thể mở khóa Mẫu Đúng họ? Thu thập kho báu vinh quang trong khi bạn mất trên thế giới. Hãy cố gắng thực hiện nhiệm vụ, giành chiến thắng và giành được nhiều tiền vàng.

Tuyển dụng hàng chục Mèo hiếm và kỳ lạ và tạo quân đội mèo cuối cùng. Hàng trăm level trong ba cuộc phiêu lưu Story Mode và những thách thức Huyền thoại. Hoàn hảo cho Casual Play. Vui vẻ cho mọi lứa tuổi, bất cứ ai đều Có thể tận hưởng những Battle Cats. Mang vào quân đội vào những trận chiến thật là thú vị dễ thương. Những sinh vật kỳ lạ đã tấn công thế giới loài người. Họ muốn lấy đi tất cả năng lượng từ các nhà máy điện và nhà máy hạt nhân để cung cấp sức mạnh hủy diệt.

The Battle Cats [Mod] Apk - Đại chiến mèo

Đặc điểm chính của The Battle Cats

– Đại chiến mèo với lối chơi chiến thuật thủ thành hấp dẫn.
– Đồ họa 2D đơn giản sử dụng hình ảnh mèo hài hước, dễ thương.
– Hệ thống chiến đấu tối giản, dễ dàng nắm bắt và làm quen, âm thanh vui nhộn.
– Vô số loại quân đội mèo chiến đấu khác nhau và không chỉ có mỗi mèo.
– Chiến trường rực cháy xuyên địa cầu, trên toàn thế giới với độ khó tăng dần.
– Đơn giản, dễ chơi có tính giải trí cực kì cao, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tải xuống The Battle Cats Mod

– Không giới hạn Exp. (Unlimited EXP)
– Vô hạn thức ăn cho mèo. (Infinite Cat Food)
– Mở khóa toàn bộ tính năng. (Unlocked All Feature)