The Baby In Yellow [Mod] – Không Quảng Cáo

The Baby In Yellow là một game kinh dị được chơi ở góc nhìn người thứ nhất, nơi bạn ở trong nhà cùng với một em bé kỳ dị, ma quái và bạn sẽ phải trông nom cho nó. Game được phát triển bởi Team Terrible và ở phiên bản này đã MOD APK miễn phí.

Tải game The Baby In Yellow (MOD Không Quảng Cáo) – Game trông em bé áo vàng kinh dị
Đây là một trình mô phỏng gây nghiện cho nền tảng Android, sẵn sàng đưa bạn vào một cơn ác mộng thực sự. Trong The Baby In Yellow, bạn sẽ vào vai một cô bảo mẫu bình thường được thuê làm y tá cho một đứa trẻ khá kỳ lạ, mặc một bộ đồ màu vàng tuyệt vời. Bị bỏ lại một mình giữa đêm với đứa trẻ, mọi thứ dường như vẫn diễn ra như bình thường, nhưng đến một thời điểm, những điều rất lạ lùng và không thể giải thích được bắt đầu xảy ra, thủ phạm chính là chính đứa trẻ bí ẩn.

Những giây phút kinh dị
Game em bé áo vàng là một trình mô phỏng 3D cổ điển, trong đó bạn phải đi lang thang quanh một dinh thự lớn và hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau. Khi bắt đầu trò chơi, bạn cần phải chăm sóc đứa trẻ, nhưng ngay khi màn đêm buông xuống và những cơn ác mộng tràn qua ngôi nhà, bạn sẽ phải đổ rất nhiều mồ hôi để sống sót. Đồ họa và âm thanh tuyệt đẹp, điều khiển tiện lợi, vô số khoảnh khắc điện ảnh hoành tráng có thể khiến người hâm mộ kinh dị chuyên tâm nhất sợ hãi và lối chơi tuyệt vời – The Baby In Yellow có tất cả những điều này.

Cách chơi The Baby In Yellow
Để tiến bộ trong trò chơi này, bạn phải hoàn thành các hành động được yêu cầu ở phía bên trái màn hình. Nhấn vào phím điều khiển ảo để di chuyển xung quanh môi trường trong khi điều chỉnh góc quay camera bằng các nút điều khiển ở bên phải. Bạn cũng có thể chạm vào các đối tượng bởi một số chúng có thể cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD loại bỏ quảng cáo.

Tải bản MOD (92 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư