TFT Mobile APK – Đấu trường chân lý mobile

TFT Mobile APK hay còn được gọi với cái tên đấu trường chân lí đã chính thức ra mắt phiên bản trên di động. Tập hợp những vị tướng yêu thích kế thừa từ liên minh huyền thoại trong trận đấu chiến thuật PvP hấp dẫn. Lựa chọn tướng, dàn trận, chiến đấu cùng 7 đối thủ khác trên khắp thế giới. Nhà phát hành đã có những thay đổi nhất định để phù hợp hơn cho phiên bản trên di động. Hiện tại các bạn đã có thể tải về đấu trường chân lí mobile theo đường dẫn phía dưới bài viết.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênTFT: Teamfight Tactics
Phát hànhRiot Games, Inc
Thể LoạiChiến thuật, Chessboard, online
Phiên bản11.3.3567268
Dung Lượng45MB
Tính năng ModKhông

TFT: Teamfight Tactics APK - Đấu trường chân lý mobile

Lối chơi chiến thuật đa dạng

Tập hợp một đội quân gồm những nhà vô địch yêu thích của bạn trong Teamfight Tactics. Xây dựng đội quân tự động chiến lược PVP từ các nhà sản xuất Liên Minh Huyền Thoại. Vượt qua và tồn tại lâu hơn đối thủ của bạn bằng cách xây dựng một đội quân vô địch. Các bản nháp ngẫu nhiên và các sự kiện trong trò chơi đảm bảo không có hai trận đấu TFT Mobile nào diễn ra giống hệt nhau. Thậm chí, bạn còn có thể thay đổi chiến thuật ngay cả khi trận đấu đang diễn ra. Ngoài ra, hỗ trợ đa nền tảng khiến là một điểm cộng lớn nhất có thể kể đến. Có nghĩa là bạn có thể chơi với bạn bè và nghiền nát kẻ thù của mình trên PC hoặc di động.

Không hề có bất cứ giới hạn nào trong TFT: Teamfight Tactics Apk. Tùy chỉnh linh thú tuyệt đẹp trong trò chơi, dễ dàng qua nhận thưởng hoặc mua từ cửa hàng. Người chơi có thể xây dựng chiến thuật, triển khai và nâng cấp đa dạng. Từ một đội hình xoay quanh các vị tướng liên minh huyền thoại trong một trận chiến sinh tồn. Tàn phá với quỷ, bầm dập với những kẻ địch lộn xộn nhất, hoặc biến đổi cuộc chiến hoàn toàn. Thậm chí, hệ thống vật phẩm rơi ra sẽ đem đến lợi thế không ngờ. Một vị tướng tiêu diệt toàn bộ quân địch không còn là trên lí thuyết. Tham gia đấu trường chân lí mobile, bước vào xếp hạng và thể hiện kĩ năng tuyệt vời.

TFT: Teamfight Tactics APK - Đấu trường chân lý mobile

Màn chơi diễn ra đầy kịch tính

Giống như trên nền tảng pc, TFT Mobile apk sử dụng các tướng lấy từ Liên minh huyền thoại. Kĩ năng cũng được giảm bớt từ 4 xuống 1 kĩ năng trong phiên bản cờ nhân phẩm. Và tất nhất, với thể loại Auto TeamFight thì kĩ năng cũng sẽ được sử dụng tự động khi đầy mana. Điều kiến cho tựa game này trở lên đặc biệt là mỗi mùa, nhà phát triển sẽ thay đổi hoàn toàn meta, tộc, hệ, lối chơi. Đương nhiên, sự mất câng bằng được khắc phục qua từng bản update ngay trong mùa chơi. Sự kết hợp đa dạng và mới sẽ mang lại trải nghiệm khác nhau cho người chơi trên toàn thế giới.

Trò chơi TFT Mobile không đòi hỏi quá nhiều về các kỹ năng để thao tác và điều khiển nhân vật. Bạn chỉ cần mua các đơn vị và sắp xếp chúng trên một bảng lưới tùy thích. Hết thời gian chuẩn bị, các đơn vị sẽ chiến đấu ngẫu nhiên, tấn công lẫn nhau bằng tất cả khả năng của mình. Nếu bất kỳ đội nào loại bỏ đối thủ trước, họ sẽ giành chiến thắng một vòng. Khởi điểm mỗi người sẽ có 100 LP khi bắt đầu và sẽ bị trừ khi thua cuộc. Và tùy thuộc vào các đơn vị còn lại của đối thủ chiến thắng trên bàn, số lượng LP bị trừ cũng khác nhau. Nếu LP bị trừ bằng 0, bạn sẽ bị loại khỏi màn chơi, đồng nghĩa với thua cuộc. Chỉ người chơi cuối cùng còn lại trong trận chiến này sẽ giành chiến thắng.

Tải xuống TFT Mobile

– Đăng kí tài khoản Riot Games: tại đây. Đổi khu vực ở mục “Region” phía trên góc phải nếu cảm thấy cần thiết.