TerraGenesis [Mod] – Vô Hạn Tiền

TerraGenesis là tựa game khoa học không gian vũ trụ, trong đó người chơi sẽ có nhiệm vụ gieo mầm sự sống trên các hành tinh hoang vắng. Để đem lại trải nghiệm tốt hơn cho các bạn thì ở bài viết này bọn mình chia sẻ cho các bạn TerraGenesis Mod APK.

Tải game TerraGenesis (Mod Vô Hạn Tiền) – Game Khoa học Không Gian ngoài Vũ Trụ hay cho điện thoại
Trong một thời gian dài, việc khám phá vũ trụ luôn là chủ đề thu hút nhiều sự chú ý của con người. Có rất nhiều câu hỏi về thế giới trong vũ trụ rộng lớn mà chưa ai đưa ra câu trả lời thích hợp. Bạn đã bao giờ tự hỏi nếu có những sinh vật khác không phải là con người sống trên một hành tinh trên vũ trụ bên ngoài? Hay bạn đã bao giờ có một giấc mơ đặt chân lên Mặt trăng và khám phá những bí ẩn mà nhân loại chưa biết đến? Như bạn cũng biết rằng trong thực tế, du hành vào vũ trụ không hề đơn giản. Bạn phải bỏ ra một số tiền rất lớn cho một chuyến đi, và phải chuẩn bị đồ đạc và kiến thức liên quan cần thiết. Tuy nhiên, với TerraGenesis, người chơi có thể làm điều này một cách dễ dàng.

Tham gia vào trong TerraGenesis, bạn không chỉ có thể chiêm ngưỡng và khám phá các hành tinh trong hệ mặt trời, mà bạn còn có thể tạo ra hành tinh riêng của mình. Để làm điều này, người chơi cần có một sự hiểu biết nhất định về vũ trụ và cần chú ý đến các chỉ số cơ bản tạo nên sự sống cho hành tinh của bạn. Nhưng đừng lo lắng vì trò chơi có hệ thống hướng dẫn chi tiết để giúp người chơi hiểu rõ hơn về lối chơi mà nó mang lại.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • Tăng điểm Genesis khi chi tiêu!

Tải bản MOD (131 MB)
Tải bản gốc (Google Play)