TerraGenesis MOD (Vô hạn Genesis, Mở khóa hành tinh)

Thiên văn học hay vũ trụ là một đề tài cực kì nóng bỏng mà các nhà khoa học cũng như tất cả mọi người đều muốn tìm hiểu và đi sâu vào thêm. TerraGenesis MOD APK đem tới vũ trụ hay sự hình thành của các hành tinh là vô cùng kì bí và thú vị. Tựa game tuyệt vời cho nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chủ đề trên. Sử dụng vốn kiến thức khoa học của bạn và các công cụ tiên tiến từ NASA để cải tạo các hành tinh chết. Mang lại sự sống cho chúng, bạn nghĩ bạn cần phải làm những gì để tạo nên sự sống cho hành tinh ấy? Bạn có thể làm tất cả mọi thứ ấy ở trò chơi TerraGenesis mod money này của chúng tôi.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênTerraGenesis – Space Colony
Phát hànhTilting Point
Thể Loạimô phỏng
Phiên bản5.20
Dung lượng132MB
Tính năng ModUnlimited Genesis, Unlock Planets

TerraGenesis [Mod] Apk - Xây dựng hành tinh

Khám phá không gian sống

Định hình lại thế giới mới trong mô phỏng xây dựng hành tinh của TerraGenesis với những tính chất vật lí thiên văn mà bạn được học cũng như đã tìm hiểu qua. Bạn có thể dựa vào những dữ liệu của NASA để lấy thêm kiến thức và xây dựng lên hành tinh hoàn chỉnh. Xây dựng hệ sinh thái hoạt động của riêng với các sinh vật khác nhau. Tạo ra các môi trường sống thích hợp để bắt đầu với 26 phyla khác nhau. 64 gen độc đáo để tạo ra tất cả các loại sinh vật tuyệt vời và kì lạ.

Vũ trụ là sân chơi của bạn, với lối chơi đơn giản không cầu kì, ai cũng có thể tạo ra và phát triển các hành tinh như trong thế giới thực. Thậm chí nó chính là các hành tinh đó có trong hệ mặt trời của chúng ta. Cả thế giới nằm trong tầm tay, làm những gì mình muốn với các hành tinh này. Cảm giác như đang sáng tạo ra mọi thứ vậy, sở hữu sức mạnh của một con người quyền năng. Quản lý các dạng sống của từng khu vực khi chúng phát triển trong mọi môi trường: dưới nước, trên cạn, lòng đất… Tạo ra thế giới ngẫu nhiên với với địa hình bề mặt cao thấp khác nhau: núi cao, cao nguyên, đồng bằng, thung lũng.

TerraGenesis [Mod] Apk - Xây dựng hành tinh

Xây dựng và phát triển thế giới TerraGenesis

Tham gia vào một trong bốn bề mặt giữa các vì sao, mỗi bề mặt mang lại những lợi ích khác nhau cho công việc. Biến hóa toàn bộ thế giới từng bước một, bằng cách tạo ra môi trường sống có áp suất, không khí để cho những người trong hành tinh của bạn để họ có thể tồn tại và phát triển ở đó. Sau đó tùy chỉnh thêm các yêu cầu thích hợp khác sao cho phù hợp hơn với con người. Thay đổi các thuộc tính cụ thể của mỗi thế giới, bao gồm: áp suất không khí, oxy, mực nước biển và sinh khối.

Tiến bước xã hội trên con đường phát triển của toàn bộ nền văn minh. Thay đổi hoàn toàn diện mạo của cả hệ mặt trời rộng lớn. Từ các Vệ tinh quỹ đạo Terraform, bao gồm mặt trăng cũng như các vệ tinh và vành đai tiểu hành tinh của Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Thiên Vương và Sao Hải Vương. Thậm chí xây dựng các thuộc địa trên các hành tinh hư cấu, ví dụ như: Bacchus, Ragnarok, Pontus, Lethe và Boreas. Hoặc các hành tinh lùn Terraform, bao gồm Ceres, Pluto, Charon, Makemake, Eris và Sedna.

Tải xuống TerraGenesis Mod

– Vô hạn genesis. (Unlimited Genesis)
– Mở khóa hình hành tinh. (Unlocked Planets)