TDZ 3 Dark Way [Mod] – Không QC

TDZ 3 Dark Way hay còn có tên đầy đủ là The Dead Zone 3 Dark Way, là một trò chơi thuộc thể loại kinh dị trên điện thoại mới được phát hành bởi Team GZ. Game có độ họa u tối, âm thanh ghê rợn sẽ khiến bạn hồi hộp khi chơi tựa game này.

Tải game TDZ 3 Dark Way (MOD Không QC) – Game kinh dị hay trên điện thoại
T.D.Z. 3 Dark Way là một cuộc phiêu lưu nguy hiểm và thú vị trong Vùng Loại trừ, nơi bạn sẽ khám phá những địa điểm trong khí quyển và đôi khi đáng sợ, cũng như những trận chiến với những kẻ đột biến nguy hiểm sẽ không cho bạn lòng thương xót. Những cuộc tụ họp mãn nhãn bên ngọn lửa, một cuộc phiêu lưu nguy hiểm, một bầu không khí thú vị, đồ họa hiện đại, một cốt truyện được phát triển tốt, dày dặn với những đoạn phim cắt cảnh giải thích những gì đang xảy ra – tất cả những điều này đang chờ bạn trong TDZ 3 Dark Way.

Dị nhân khát máu
Ở trung tâm của các sự kiện là một kẻ đeo bám trẻ tuổi tên là Peter, người bị mất con trai của mình và quyết định đến Khu loại trừ để kiếm tiền và tìm một người thân yêu. Cuộc đột kích nguy hiểm trong Khu loại trừ, bạn đã sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách, nhiệm vụ khó khăn chưa? Hành động của trò chơi diễn ra ở góc nhìn thứ nhất, điều này sẽ bổ sung môi trường xung quanh và hiện thực vào những gì đang diễn ra trên màn hình thiết bị Android của bạn. Ngoài ra TDZ 3 Dark Way sẽ làm bạn hài lòng với hiệu ứng hình ảnh chất lượng cao, lồng tiếng đầy đủ cho các nhân vật, yếu tố kinh dị, nhiệm vụ logic và tốc độ phản ứng, đấu súng và đối đầu hành động.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD không có quảng cáo

Tải bản MOD (218 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư