Tasokare Hotel [Mod] – Unlimited coins, tickets

Tasokare Hotel MOD APK, một khách sạn nằm giữa danh giới của sự sống và cái chết. Nhập vai vào một cô gái và đi tìm hiểu sự thật về điều đó. Một tựa game kết hợp giữa thể loại thoát phòng và tiểu thuyết phiêu lưu cực kì hấp dẫn. Tất cả những vị khách đến khách sạn này đều là những linh hồn mong manh. Câu chuyện này là hư cấu nhưng không phải nó không hề có ý nghĩa, hay chơi và cảm nhận.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênTASOKARE HOTEL
Phát hànhESC-APE by SEEC
Thể LoạiPhiêu lưu, mô phỏng
Phiên bản1.1.8
Dung Lượng332MB
Tính năng ModUnlimited Coins, Tickets

Tasokare Hotel [Mod] Apk - Unlimited coins, tickets

Nội dung câu chuyện

Các nhân vật đến một khách sạn nhỏ, nơi đứng bên bờ vực của cái chết trong khi ký ức của họ vẫn trống rỗng. Một cô gái thấy mình ở trong hư không, nhưng đã tìm được một khách sạn này sau khi lang thang. Không hề biết bây giờ có còn sống hay đã chết, tình hình hiện tại của họ là gì. Mất một chút thời gian để cô bé chấn tĩnh và tìm hiểu về danh tính của mình. Tsukahara Neko đang học trường cao trung, sở hữu một đôi mắt chết đặc biệt. Cô quyết định làm việc tại Tasokare Hotel để vượt qua thời gian cho đến khi cô lấy lại được ký ức. Thông qua đó để có thể tìm đến điểm đến giả định của mình trong quá khứ và tương lai.

Tsukahara Neko thực sự đã bị đâm và nằm trên vỉa hè với vết thương khá nặng. Từ từ bất tỉnh và đi vào vô thức, cô đến được khách sạn kì bí này. Trò chơi này không quá đặc biệt nhưng những gì câu chuyện truyền tải trong nội dung thật ý nghĩa. Thưởng thức một câu chuyện với thời lượng dài, tìm hiểu mọi thứ xung quanh. Đồng thời hãy giúp những người khách khác tìm ra tình huống đằng sau cái chết của họ. Dù nó bí ẩn, đau thương, kinh hoàng,… nhưng họ xứng đáng được biết điều đó.

Tasokare Hotel [Mod] Apk - Unlimited coins, tickets

Đặc điểm chính của Tasokare Hotel

– Thể loại trốn thoát kết hợp với tiểu thuyết phiêu lưu tạo nên một loại mới của trò chơi bí ẩn.
– Khám phá cũng như giải quyết các bí ẩn trong tiểu thuyết này với một câu chuyện dài.
– Thời lượng kịch bản kéo dài gấp hơn mười lần các trò chơi Escape khác, mỗi lựa chọn đều ảnh hướng tới kết thúc của trò chơi.
– Trò chơi bí ẩn và trinh thám bằng cách tiết lộ bí ẩn của các sự kiện cũng như thưởng thức câu chuyện.
– Hỗ trợ chế độ thư viện để xem lại các khung cảnh toàn màn hình bạn thu được trong câu chuyện.
– Diễn viễn lồng tiếng nhân vật: Rika Momokawa / Koudai Sakai / Kanehira Yamamoto / Natsue Sasamoto / Yuki Nagano / Yusuke Shirai / Takashi Narumi
– Mọi người đều có thể thưởng thức trò chơi tuyệt vời này một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Tải xuống Tasokare Hotel Mod

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Coins)
– Không giới hạn vé. (Unlimited Tickets)
Data giải nén, copy thư mục tokyo.seec.tasogarehotelEn vào đường dẫn: /Android/obb/