Tap Tap Monsters [Mod] – Vô Hạn Vàng, Kim Cương

Tap Tap Monsters: Evolution Clicker là một trò chơi nhấp chuột đầy bí ẩn dành cho Android. Mục tiêu lần này của bạn là khám phá càng nhiều quái vật càng tốt và kiếm tiền khi bạn ở đó. Trong cuộc phiêu lưu này, bạn phải chạm và chạm trên màn hình của bạn để thực hiện bất kỳ hành động nào.

Tải game Tap Tap Monsters: Evolution Clicker (MOD Vô Hạn Vàng, Kim Cương)
Tap Tap Monsters: Evolution Clicker là một công cụ nhấp chuột giải trí, trong đó người chơi sẽ trở thành động cơ phát triển tiến hóa của nhiều loại quái vật khác nhau. Sử dụng sự kết hợp của các sinh vật giống hệt nhau và cải thiện đặc tính của chúng như một công cụ để tiến hóa, người dùng sẽ có thể tạo ra nhiều loài mới với các thông số và ngoại hình độc đáo. Ngoài việc trực tiếp tạo ra các dạng sống, cũng sẽ có quần xã sinh vật để nghiên cứu, nơi tất cả các hành động sẽ diễn ra. Tổng cộng, có tám thế giới quần xã sinh vật chính và bốn thế giới bí mật, quyền truy cập sẽ mở ra khi bạn tiến bộ.

Lối chơi của game
Vào đầu mỗi vòng trong Tap Tap Monsters, bạn sẽ thấy một con quái vật nhỏ sẽ kiếm được tiền nếu bạn chạm vào nó. Hãy nhớ rằng để tạo ra bất kỳ loại lợi ích nào, bạn sẽ phải khai thác tất cả các sinh vật của mình. Mỗi loại tạo ra số tiền khác nhau nhưng quy tắc chung là chúng càng phát triển, bạn càng nhận được nhiều tiền. Để phát triển những con quái vật của bạn, bạn sẽ phải kết hợp hai trong số cùng một loài.

Bạn sẽ nhận được một con quái vật nhỏ cứ sau vài giây và nếu bạn không có tiền, bạn có thể đợi chúng xuất hiện hoặc chạm vào những sinh vật đã có của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn mệt mỏi vì chờ đợi những con quái vật nhỏ bé, bạn luôn có thể mua một số, chỉ cần đảm bảo bạn có đủ tiền cho việc đó.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn kim cương
  • MOD vô hạn tiền
  • Free Spaces
  • * sử dụng chúng thậm chí có đủ

Tải bản MOD (49 MB)
Tải bản gốc (Google Play)