Tap Empire: Idle Tycoon Tapper [Mod] – Vô Hạn Đá Quý

Tap Empire: Idle Tycoon Tapper là tựa game thể loại mô phỏng với lối chơi đơn giản là chỉ cần chạm và cham, trò chơi được phát triển bởi MeeWow Games và ở bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản MOD APK miễn phí.

Tải game Tap Empire: Idle Tycoon Tapper (Mod Vô Hạn Đá Quý) – Game quản lý kinh doanh hay trên điện thoại
Tap Empire là trò chơi cho phép bạn chơi chỉ bằng cách chạm! Nhấn để kiếm tiền vàng, nhấn để tăng cấp và nhấn để tự động hóa doanh nghiệp của bạn khi bạn tiến bộ thông qua các đế chế vô tận và mở khóa nâng cấp galore. Tap Empire kết bạn với nhà phát minh thiên tài Kim và người cộng sự đáng tin cậy Piggy B, một ông trùm kinh doanh với tình yêu vàng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn độc quyền phát triển mạnh!

Tất cả đều tự động trong Tap Empire
Tham gia vào Tap Empire: Idle Tycoon Tapper, bạn sẽ trở thành một Piggy B, hoàn thành các nhiệm vụ để thu thập kho báu, xây dựng một đế chế hùng mạnh. Tất cả số tiền bạn nhận được sẽ được gửi đến ngân hàng heo con. Bạn không cần phải quá tham gia vào quá trình sản xuất, miễn là bạn thiết lập chúng, mọi thứ sẽ được tự động hóa. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền lớn sau đó để làm vốn xoay vòng.

Tùy thuộc vào cấp độ của trò chơi mà thông qua một số màn hình, bạn sẽ được mở khóa bất kỳ hội thảo nào. Nâng cấp chúng, để chúng giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ cần nâng cấp lên bất kỳ nhà máy nào trong số 3 nhà máy, chỉ cần chạm và chờ, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ. Công việc rất đơn giản, vấn đề ở đây là bạn cần kiên nhẫn và chăm chỉ.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn đá quý
  • Đá quý sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu!

Tải bản MOD (87 MB)
Tải bản gốc (Google Play)