Talking Tom Hero Dash [Mod] – Vô Hạn Tiền, Đá Quý

Talking Tom Hero Dash là tựa game chạy không giới hạn của nhà phát hành  game My Talking Tom nổi tiếng trước đây là Outfit7 Limited. Ở phiên bản này thì đã được Mod apk miễn phí.

Tải game Talking Tom Hero Dash (Mod Vô Hạn Tiền, Đá Quý) – Game Mèo Tom Hero hay trên điện thoại
Tom Cat vẫn là một trong những nhân vật được quan tâm nhất trên thị trường game thế giới. Mặc dù không hấp dẫn và hấp dẫn với mọi lứa tuổi như Pokemon, Tom vẫn là biểu tượng của những game thủ trẻ tuổi. Các trò chơi được phát hành bởi Outfit7 luôn nhắm đến đối tượng đó. Bạn có thể nhận ra rằng các sản phẩm của họ không theo xu hướng bạo lực và hình ảnh thiết kế luôn theo phong cách thân thiện, thân thiện. Nhưng tính cạnh tranh trong tự nhiên vẫn tồn tại và cho phép người chơi cạnh tranh với nhiều lực lượng khác nhau để thể hiện kỹ năng của họ. Các bạn có thể tải phiên bản gốc tại Google Play miễn phí.

Talking Tom Hero Dash đi theo phong cách của một game arcade chạy không giới hạn – giống như các game nổi tiếng khác như Temple Run 2, Subway Suffer, Minion Rush, trộm Mỗi trò chơi có một tùy chỉnh riêng mang đến cho người chơi cảm giác mới và không bị nhầm lẫn với bất kỳ sản phẩm nào khác. Một điểm cộng lớn ở trò chơi này là khả năng kết nối với những tài khoản mạng xã hội như Facebook, Instagram. cho phép người chơi có thể tương tác với bạn bè của mình và giao lưu trên phạm vi toàn cầu.

Tính năng nổi bật trong game Talking Tom Hero Dash MOD APK

  • Trở thành một siêu anh hùng
  • Đánh bại đội quân gấu mèo
  • Giành chiến thắng trong cuộc đụng độ boss
  • Chạy xuyên qua những thế giới tuyệt vời
  • Thực hiện những cú nhảy ngoạn mục

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền, kim cương
  • Tiền sẽ tăng lên khi chi tiêu!

Tải bản MOD (98 MB)
Tải bản gốc (Google Play)