Talking Tom Hero Dash MOD (Vô hạn Tiền, Vé)

Talking Tom Hero Dash Mod Apk, cùng mèo Tom trở thành một siêu anh hùng. Tất cả các nhân vật trong: Talking Tom, Talking Angela, Taking Hank,… Và những người bạn bè của họ đều có những siêu năng lực độc đáo. Một sức mạnh đáng kinh ngạc mà bạn có thể sử dụng trong khi chạy. Mở khóa trang phục anh hùng trong từng mảnh ghép và tùy chỉnh từng siêu anh hùng. Hóa thân thành một chiến binh mèo đi giải cứu thế giới. Bọn gấu đang ngày càng mạnh mẽ hơn, bạn sẽ làm gì?

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênTalking Tom Hero Dash
Phát hànhOutfit7 Limited
Thể LoạiEndless run, talking tom
Phiên bản2.3.2.1351
Dung Lượng88MB
Tính năng ModUnlimited Gold, Tickets

Talking Tom Hero Dash [Mod] - Siêu anh hùng Tom

Nội dung phiêu lưu mới

Đánh bại băng đảng gấu trúc: Bên cạnh việc thu thập tiền vàng và tránh chướng ngại vật. Bạn cũng có thể đánh gấu trúc để nhận thêm một số phần thưởng. Chiến thắng những con trùm khó nhằn: Chiến đấu với boss gấu trúc để cứu những người bạn của mèo Tom. Người chơi có thể lao và nhảy giữa các nóc nhà, đu và chạy dọc theo các tàu du lịch. Bên cạnh những bãi biển lướt sóng nhiệt đới, qua những ngôi làng và trong những ngôi đền sa mạc bí ẩn. Nhưng họ cần coi chừng bể bơi trên đường cao tốc. Sau đó người chơi có thể mở khóa Talking Angela và Talking Hank.

Chạy qua những địa điểm tuyệt vời: Chiến đấu với những con gấu trúc giữa các tòa nhà chọc trời. Bên cạnh những bãi biển nhiệt đới và qua những ngôi làng lấy cảm hứng từ Trung Quốc. Nếu bạn yêu thích bắt cướp cùng mèo tom trong Talking Tom Gold Run. Bạn cũng sẽ muốn Talking Tom Hero Dash trong bộ sưu tập của mình! Nó là một trò chơi thú vị, mát mẻ phù hợp cho cả gia đình. Còn chờ gì nữa mà không tải và trải nghiệm ngay.

Talking Tom Hero Dash [Mod] - Siêu anh hùng Tom

Nâng cấp siêu sức mạnh

Chạy nhảy khắp mọi nơi, bạn chính là siêu anh hùng. Mỗi thế giới đang chạy có những tính năng độc đáo riêng. Nhảy qua nóc nhà, đu trên cần cẩu, chạy dọc theo tàu du lịch. Nhưng nhớ để ý và coi chừng các bể bơi nhé. Nghiên cứu, tái tạo: Gấu trúc đang phá hủy và gây ô nhiễm thế giới và bạn phải đuổi chúng đi để bạn có thể xây dựng lại và dọn dẹp. Khi mỗi vị trí được cố định, nó sẽ có thời gian để đối mặt với Raccoons Boss.

Đánh bại tất cả và tiến bước vào thế giới chạy nhảy tiếp theo tại Talking Tom Hero Dash. Mở khóa trang bị: Mở khóa từng bộ trang phục thú vị và tùy chỉnh từng siêu anh hùng. Chơi các sự kiện đặc biệt: Khám phá những cách chơi mới và hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm phần thưởng tuyệt vời. Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi người chơi khám phá trong trò chơi cực kì hấp dẫn này. Trở thành siêu anh hùng mèo ngay bây giờ.

Tải xuống Talking Tom Hero Dash Mod

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Golds)
– Vô hạn vé siêu anh hùng. (Unlimited Tickets)