Talking Tom Camp MOD (Vô hạn Tiền, Kim cương)

Talking Tom Camp MOD APK, mèo Tom cắm trại. Một sản phẩm hoàn toàn khác biệt đến từ nhà phát hành Outfit7. Gặp lại những người bạn quen thuộc như Tom, Angela, Hank trong trận chiến bóng nước vui nhộn, hấp dẫn. Xây dựng căn cứ, đồng thời chống lại sự tấn công của kẻ thù, một tựa game chiến thuật đúng nghĩa. Quan trọng nhất vẫn nằm ở bộ não chiến thuật của mỗi người. Tận hưởng ngay cuộc phiêu lưu vui vẻ nhất trong Talking Tom Camp mod money ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênTalking Tom Camp
Phát hànhOutfit7 Limited
Thể LoạiChiến thuật, mô phỏng
Phiên bản1.7.2.326
Dung Lượng71MB
Tính năng ModFree In-app Purchases

Talking Tom Camp [Mod] Apk - Mèo Tom cắm trại

Gameplay mới lạ, khác biệt

Xây dựng một khu vực cắm trại bất khả chiến bại trước khi đội quân khác tới đánh chiếm. Xây dựng Cửa hàng quân đội, Hội trường anh hùng, Tháp, Nhà máy tiền xu, Máy phát năng lượng,… Đồng thời tăng cấp cho tháp canh và các tòa nhà ngay khi có thể để có được vũ khí tốt nhất đánh bại các đội khác. Số lượng trang thiết bị phòng thủ tương đối đa dạng cho người chơi lựa chọn. Bao gồm: Catapult, Sprinkler, Tower, Puddle, Cannon,… Nhiệm vụ quan trọng nhất là bảo vệ quân lính, khu vực cắm trại và tiền vàng của bạn. Hãy lên một chiến lược độc đáo, xây dựng quân đội mạnh mẽ làm cho bất cứ ai tại Talking Tom Camp cũng phải cảm thấy khiếp sợ.

Sử dụng súng nước, súng cao su, sải cánh và các vũ khí khác. Ưu tiên chiến thuật trong tất cả các cuộc chơi. Kiểm tra kỹ năng và rèn luyện bản thân đến sự hoàn hảo trong các tập Chiến dịch đơn. Tấn công kẻ thù của bạn và chiến đấu trong các trận chiến trực tuyến cực kì lớn. Đó là cách để bạn tiến bộ hơn sau mỗi trận đánh vui vẻ. Chiến thắng trận chiến nước thú vị nhất mùa hè và lên cấp, thu thập tiền, năng lượng hoặc cước chúng từ đối thủ của bạn. Nhanh lên, tham gia cùng người chơi trên toàn thế giới trong trò chơi xây dựng trận chiến tuyệt vời.

Talking Tom Camp [Mod] Apk - Mèo Tom cắm trại

Chế độ chơi đa dạng, hấp dẫn

– Tham gia trận chiến bóng nước vui vẻ và thú vị, nhận lấy tiền vàng và năng lượng.
– Talking Tom Camp có đồ họa đẹp mắt, sống động kèm theo âm thanh lôi cuốn.
– Xây dựng căn cứ của riêng bạn với binh lính, tháp, máy đúc tiền, máy phát điện.
– Lựa chọn trong hai chế độ chơi khác nhau: Single Player và Multiplayer.
+ Phần chơi đơn đi theo cốt truyện riêng biệt từ nhà phát hành.
+ Chế độ nhiều người chơi trực tuyến, tranh tài cùng mọi người trên khắp thế giới.
– Lên kế hoạch phòng thủ và tấn công kẻ thù, cần phải đưa ra chiến thuật hợp lí nhất nếu không muốn trở thành kẻ thua cuộc.
– Dễ chơi, đơn giản, vui vẻ và phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Tải xuống Talking Tom Camp Mod

– Vô hạn tiền, kim cương. (Unlimited Coins, Diamonds)
– Trả phí trong ứng dụng miễn phí. (Free In-app purchases)
(Lựa chọn thanh toán qua WeChat rồi quay trở lại ngay lập tức)