Tales Rush [Mod] – Hành trình cổ tích

Tales Rush MOD APK, một tựa game chiến thuật hấp dẫn trên di động. Trò chơi đưa bạn tới thế giới của cổ tích, gặp lại các nhân vật quen thuộc như Alice, Alibaba,… Cùng họ chiến đấu chống lại lũ quái vật gian ác đang định xâm chiếm khu vực. Điều gì sẽ xảy ra trên con đường bạn đã chọn. Cuộc phiêu lưu tại Tales Rush mod money chỉ mới bắt đầu, vậy nên đừng kết thúc nó quá sớm. Liệu bạn đã sẵn sàng để đối mặt với những thử thách điên rồ, những lời nguyền đẫm máu cùng hàng vạn khó khăn?

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênTales Rush!
Phát hànhPotting Mob
Thể LoạiChiến thuật, hành động
Phiên bản1.5.4
Dung Lượng82MB
Tính năng ModUnlimited Money, Energy, Freeze Enemies

Tales Rush [Mod] Apk - Hành trình cổ tích

Câu chuyện hấp dẫn

Đây là một câu chuyện cổ tích được viết bởi chính bạn mà không phải bất cứ ai khác. Những anh hùng của bạn, cô gái kiếm thuật Alice và Ninja Alibaba. Người chơi sẽ là người chỉ huy họ trong một cuộc phiêu lưu đầy ẩn số. Thế giới bỗng dưng tràn ngập quái vật, và bạn không hề muốn vậy. Hãy tập hợp những nhân vật trong truyện cổ tích, lãnh đạo họ đi chiến đấu bảo vệ vẻ tươi đẹp của khu vực. Vận mệnh của cả khu vực đang nằm trong tay bạn, hãy làm điều gì đó trước khi quá muộn. Trong thế giới khủng hoảng này, khi đối mặt với những trò chơi điên rồ, những lời nguyền máu, chấp nhận hay từ chối.

Mọi thứ đều trở lên nguy hiểm hơn bao giờ hết, không còn thứ gì là đáng tin. Trong thế giới Tales Rush khủng hoảng này, khi đối mặt với những món quà có thiện chí, những trò chơi điên rồ nhất. Chấp nhận hay từ chối? Đây là lựa chọn của bạn, không ai khác. Điều khiển không có gì phức tạp, tự do di chuyển và hành động theo ý muốn. Trong khi bạn vẫn còn đang chờ đợi thì quái vật đã mạnh mẽ, nhiều sức mạnh, nhanh nhẹn lên rất nhanh. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Bạn sẽ phải đối mặt với thứ gì, những con quái vật hay những kị sĩ. Làm thế nào những câu chuyện kết thúc, chúng ta hãy chờ xem.

Tales Rush [Mod] Apk - Hành trình cổ tích

Đặc điểm chính của Tales Rush

– Chạm và trượt, thả ngón tay để tấn công, tận hưởng một trận chiến ly kỳ với thao tác đơn giản.
– Tuyển chọn các anh hùng để trải nghiệm những cách chiến đấu rất khác nhau.
– Kỹ năng ngẫu nhiên, mỗi cuộc phiêu lưu là một trải nghiệm hoàn toàn mới.
– Thách thức kẻ thù mạnh mẽ và sử dụng sức mạnh của bạn để chinh phục chúng.
– Một loạt các nhân vật trong truyện cổ tích, sự lựa chọn khác nhau sẽ dẫn đến kết quả khác nhau.
– Thử thách trong nhiều màn chơi, vô số loại quái vật độc đáo khó bị đánh bại.
– Dung lượng nhẹ nhàng, điều khiển đơn giản dễ dàng, vui vẻ và giải trí.

Tải xuống Tales Rush Mod

– Vô hạn tiền. (Unlimited Money)
– Không giới hạn năng lượng. (Infinite Energy)
– Đối thủ không tấn công. (Freeze Enemies)