Takashi [Mod] – Ninja Warrior

Takashi – Ninja Warrior Mod Apk, sự pha trộn của thể loại phiêu lưu chặt chém và trò chơi linh hồn. Một tựa game chiến đấu RPG hành động tuyệt vời nhất trên di động. Nơi bạn có thể là sát thủ chiến binh bóng tối dũng cảm nhất chiến đấu để ngăn chặn bóng tối trỗi dậy. Takashi, một trò chơi giúp bạn trải nghiệm một câu chuyện về sát thủ ninja arashi Nhật Bản với đồ họa tuyệt đẹp. Nếu thấy quá khó, hãy tải và trải nghiệm phiên bản Takashi ninja warrior mod money cho Android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênTakashi – Ninja Warrior
Phát hànhHorizon Games Ltd
Thể LoạiHành động, chặt chém
Phiên bản2.2.9
Dung Lượng73MB
Tính năng ModUnlimited Gold, Unlocked

Takashi [Mod] Apk - Ninja Warrior

Câu chuyện

Câu chuyện dựa trên vùng đất Tochi, vùng đất bí mật. Một anh hùng sử thi Takashi, con trai của Arashi là một ninja Nhật Bản. Người phải chiến đấu để hoàn vốn với thanh kiếm chết người của mình vì vinh quang cuối cùng đánh bại sự tham lam của Tochi. Không ai khác ngoài bạn, phải tự tay làm điều đó. Sẵn sàng bắt đầu cuộc phiêu lưu đầy chông gai, thách thức ngay bây giờ. Takashi minja warrior là một trò chơi chiến đấu ninja. Nơi một anh hùng huyền thoại trỗi dậy ở Nhật Bản thời trung cổ chứa đầy chiến tranh, bất hòa và ma thuật.

Tìm kiếm tương lại và số phận của bạn trong trò chơi RPG phiêu lưu hành động ly kỳ nhất. Chiến binh sát thủ ninja bóng tối sẽ bị bao vây bởi những kẻ thù hư hỏng mạnh. Chuẩn bị cho cuộc đấu kiếm, tham gia vào các nhiệm vụ thực sự và trở thành một chiến binh samurai ninja huyền thoại của dân tộc bạn. Đánh bại phù thủy phù phép để giành chiến thắng trong các trận đấu trùm trong đấu trường. Một thách thức hoàn lại tiền thưởng tuyệt vời đang chờ bạn. Chuẩn bị cho các trận chiến trong thế giới bị hủy hoại.

Takashi [Mod] Apk - Ninja Warrior

Hệ thống chiến đấu

Sử dụng sức mạnh thể chất thần thánh đến từ gia đình arashi. Takashi thực hiện các trận đấu kiếm bằng kiếm và sắt, rìu, búa. Sát thủ samurai bóng ma phải tiêu diệt bóng tối và những kẻ thù hư hỏng trên vùng đất Tochi. Cải thiện kỹ năng săn quái vật để chặt chém để hóa kiếp cho những kẻ hung ác đáng sợ. Nâng cấp nhân vật, mở khóa vũ khí, tăng cường áo giáp và chiến đấu trên chiến trường của những vùng đất Nhật bị hủy hoại. Cứu thế giới khỏi bóng tối vĩnh cửu trong Takashi.

Sử dụng phong cách trò chơi đấu kiếm của bạn để đánh bại kẻ thù. Tất cả kẻ thù có hành vi khác nhau, theo đó người chơi sẽ phải chọn phong cách chiến đấu phù hợp. Chiến binh ninja có hệ thống bản đồ được kết nối với các bẫy đe dọa. Người chơi có thể truy cập các địa điểm xa bằng cách sử dụng các đường dẫn bí mật. Nếu người chơi khám phá toàn bộ bản đồ, liệu bạn có thể tìm thấy những căn phòng bí mật với những kho báu bí mật có thể chứa loại phần thưởng khác nhau.

Takashi [Mod] Apk - Ninja Warrior

Tính năng của Takashi – Ninja Warrior

– Tham gia phiêu lưu cùng người anh hùng sammurai trong vùng đất Tochi đầy bí ẩn.
– Lối chơi chặt chém với mức độ siêu khó thách thức người chơi.
– Sử dụng khả năng đặc biệt của gia tộc, kết hợp với những vũ khí thô sơ để tiêu diệt bóng tối.
– Hệ thống bản đồ rộng lớn đi kèm nhiều bẫy gây khó khăn hơn cho mỗi màn chơi.
– Quân địch thông minh hơn nhờ sử dụng công nghệ AI cải tiến.
– Tự do thay đổi vũ khí, trang phục cho nhân vật nhằm đa dạng phong cách chiến đấu.
– Điều khiển dễ dàng trực quan qua phím điều khiển trên màn hình cảm ứng.

Legacy Of Warrior tựa game hấp dẫn cùng thể loại. Mang phong cách tương tự, sở hữu cốt truyện lôi cuốn mà bạn có thể xem thử.

Tải xuống Takashi Ninja Warrior Mod

– Mở khóa full game. (Unlock Full Version)
– Không giới hạn tiền vàng. (Unlimited Gold)
– Mở khóa tất cả kiếm. (Unlocked All Sword)
– Xóa bỏ quảng cáo. (No Ads)