Sword Art Online: Integral Factor [Mod] – SAO IF

Sword Art Online: Integral Factor Mod Apk, trò chơi mới nhất của Sword Art Online với đồ họa 3D đỉnh cao. Dựa trên nguyên tác bộ light novel hay anime sword art online. Câu chuyện kể về nhân vật chính kirito, tham gia vào một game VRMMO RPG. Nhưng trong SAO, nếu chết trong game cũng có nghĩa là chết ở người đời thực.

SAO IF mod apk mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới. Với lối đồ họa khá giống với trò chơi Sword Art Online trên hệ máy PSP. Và lần này, nhân vật chính là chính bạn. Người chơi xuất hiện trong game nhập vai trực tuyến này với tư cách là thành viên của Đội tấn công. Làm việc, hợp tác cùng với những người chơi bị cầm tù khác để đến tầng thứ 100 của Aincrad! Phá đảo trò chơi, mở ra lối thoát.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênSword Art Online: Integral Factor (SAO IF)
Phát hànhBANDAI NAMCO Entertainment Inc.
Thể LoạiHành động, RPG, anime
Phiên bản1.4.5
Dung Lượng48MB
Tính năng ModDamage, Skill no CD

Sword Art Online: Integral Factor [Mod] - SAO IF

Cốt truyện nguyên tác hấp dẫn

Điều gì xảy ra nếu bạn bị mắc kẹt trong một trò chơi của sự sống hoặc cái chết? Trong Sword Art Online: Integral Factor, bạn có thể trải nghiệm gặp gỡ các nhân vật quen thuộc. Và kết nối với câu chuyện SAO ban đầu từ POV của riêng bạn. Trải nghiệm những câu chuyện hậu trường chưa từng thấy trong SAO gốc, và những diễn biến câu chuyện hoàn toàn khác. Sống trong một câu chuyện về những gì mà nếu bạn ảnh hưởng đến Aincrad.

Hệ thống chiến đấu Chiến đấu qua các cánh đồng trải dài của Aincrad với đối tác Koharu của bạn. Cả hai đều bị mắc kẹt cùng nhau trong một trò chơi sinh tử! Bạn sẽ cần hợp tác với các Đội tấn công trên khắp đất liền trong Sword Art Online: Integral Factor. Và cùng nhau chiến đấu để đánh bại những con quái vật mạnh mẽ và những nhiệm vụ khó khăn! Việc rèn vũ khí mạnh hơn, sử dụng các kỹ năng với đủ loại hiệu ứng và chuẩn bị cho từng điểm yếu và kiểu tấn công của từng kẻ thù là chìa khóa thành công của bạn.

Sword Art Online: Integral Factor [Mod] - SAO IF

Xem thêm: Sword Art Online: Alicization Rising Steel đã chính thức ra mắt. Trải nghiệm ngay!

Tải xuống SAO IF Mod

– Tăng damage. (có thể điều chỉnh)
– Dùng skill liên tục mà không cần đợi thời gian hồi chiêu.
– Không tiêu tốn năng lượng.

7 Replies to “Sword Art Online: Integral Factor [Mod] – SAO IF”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư