Swamp Attack MOD (Không giới hạn Tiền, Năng lượng)

Swamp Attack MOD APK, tựa game hành động chiến đấu kì lạ nhất mà bạn từng biết. Đầm lầy là chiến trường, bàn ghế là tường chắn, đầm lầy đang bị tấn công. Những con quái vật điên cuồng như những xác sống đang tới xâm lược. Lấy vũ khí ra và bảo vệ căn nhà của bạn trước khi quá muộn. Tại sao bạn lại sống tại đầm lầy hoang vắng, ai mà biết được chứ, chiến đấu là quan trọng trong lúc này. Tải Swamp Attack mod money, energy cho Android ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênSwamp Attack
Phát hànhOutfit7 Limited
Thể LoạiHành động, chiến thuật
Phiên bản4.0.7.95
Dung Lượng137MB
Tính năng ModUnlimited Money, Energy

Swamp Attack [Mod] Apk - Phòng thủ đầm lầy

Cách duy nhất để tồn tại

Đưa ra một chiến lược, sử dụng vũ khí đánh bại những con quái vật. Sống sót trong cuộc tấn công và bảo vệ ngôi nhà của bạn. Những con quái vật không hề có nhân tính, vì vậy đừng lo, bạn có thể đánh bại tất cả. Chiến đấu là cách duy nhất để có thể tồn tại. Chúng tôi đã có thuốc nổ, súng phun lửa, nỏ, blob súng phun, molotov cocktail,… Sử dụng tất cả vũ khí để chống lại các sinh vật xác sống theo phong cách ngầu nhất. Chuẩn bị sẵn sàng để bắn, chuẩn bị tấn công. Bảo vệ nhà khi bạn thưởng thức trò chơi bắn súng Swamp Attack hấp dẫn.

Những con vật không hề dễ đánh bại, chúng có lượng máu nhất định. Điều đó khiến cho bạn phải cần đến một số loại súng đặc biệt mới có thể tiêu diệt nó. Nếu không thể nào cản chúng, hãy sử dụng các công cụ có sẵn như thuốc nổ, bom,… như một biện pháp cuối cùng. Vũ khí đặc biệt có lượng sát thương cực lớn với bán kính rộng bao trùm phần lớn bản đồ. Càng lên cấp độ cao, sẽ có nhiều loài sinh vật mới và lạ. Tốc độ của chúng không chỉ nhanh hơn mà còn có thể tấn công, chiến đấu tầm xa hơn rất nhiều. Hãy chắc chắn rằng bạn có đầy đủ chiến lược để đối mặt với điều này.

Swamp Attack [Mod] Apk - Phòng thủ đầm lầy

Đặc điểm chính của Swamp Attack

Trò chơi sở hữu hơn 300 cấp độ được gói gọn trong 8 phần khác nhau. Bạn sẽ luôn cảm nhận được những điều mới mẻ và lôi cuốn khi tham gia. Tuy nhiên, nó không mãi mãi đơn giản như ở các cấp độ thông thường. Quái vật mạnh mẽ hơn, sức tấn công cao hơn, tốc độ di chuyển không thể lường trước. Trong đó với hơn 35 loại sinh vật với những sức mạnh đặc biệt khác nhau. Chúng có thể tấn công ở mọi hướng, từ tầm gần tới tầm xa. Do vậy, hãy ưu tiên tiêu diệt những con có tầm đánh xa trước nếu có thể. Những cũng đừng quá lo lắng, ở một số cấp độ bạn sẽ tìm thấy những lọ thuốc trị thương để hồi phục nhanh cho căn nhà.

Trong Swamp Attack, lựa chọn vũ khí là điều cực kì quan trọng, nó ảnh hưởng cực kì lớn tới màn chơi. Dù vậy, ở cấp độ ban đầu, kho vũ khí có chút hạn chế nho nhỏ. Đương nhiên vì nó khá dễ và để bạn làm quen mới trò chơi. Sau đó, kho vũ khí đa dạng và có sức công phá mạnh hơn sẽ dần được mở khóa. Từ đây, người dùng có thể sử dụng và chuyển đổi linh hoạt từng loại súng. Bên cạnh đóm nhà phát triển cũng cung cấp thêm khả năng nâng cấp vũ khí, nhờ vậy chúng sẽ không còn quá yếu về sau. Tiền vàng thu được chủ yếu thông qua việc tiêu diệt quái, khi chạm vào những con vịt vàng hoặc phần thưởng. Hãy sử dụng tiền một cách hợp lí vì nó là thứ có giới hạn.

Tải xuống Swamp Attack Mod

– Vô hạn tiền. (Unlimited Money)
– Không giới hạn năng lượng. (Infinite Energy)
– Mở khóa vật phẩm. (Unlocked Items)