Swamp Attack 2 [Mod] – Vô Hạn Tiền

Swamp Attack 2 là một trò chơi arcade nguyên bản dành cho Android, nơi người chơi phải bảo vệ ngôi nhà của nhân vật chính trong đầm lầy, nơi đang bị tấn công bởi một đám đông vô tận gồm những con vật tức giận và kỳ quái.

Tải game Swamp Attack 2 (MOD Vô Hạn Tiền) – game chống lại động vật hoang dã
Theo cốt truyện như phiên bản đầu tiền Swamp Attack, ngôi nhà của nhân vật chính nằm trong một đầm lầy, cư dân trong đó rõ ràng không theo ý thích của họ. Vì vậy, họ đã cùng nhau tấn công người hàng xóm không được yêu thương. Nhiệm vụ của người dùng là đẩy lùi sự tấn công của các loài động vật bằng mọi cách. Nhân vật chính đang ngồi trên hiên nhà trên chiếc ghế bập bênh và được trang bị một khẩu súng hai nòng. Đây là sự kết hợp hoàn hảo các yếu tố của trò chơi hành động với thể loại phòng thủ tháp, bao gồm đồ họa dễ thương chắc chắn sẽ khiến bạn thích.

Lối chơi của game
Khi bắt đầu Swamp Attack 2, bạn sẽ đụng độ những con cá sấu đói khát khao khát được cắn răng vào nhân vật của bạn, và khi tiếp tục, bạn sẽ phải đối mặt với vô số loài động vật điên cuồng như muỗi khổng lồ, cá piranha, hải ly và gấu trúc.


May mắn thay, bạn sẽ có một kho vũ khí lớn để bảo vệ ngôi nhà đầm lầy. Bắt đầu với một khẩu súng ngắn, sẽ không lâu trước khi bạn có thể mua mọi thứ, từ súng máy và súng phun lửa đến súng trường tấn công và vũ khí của người ngoài hành tinh. Trên hết, bạn sẽ có thể đặt mìn, ném thuốc nổ hoặc cocktail molotov, và thậm chí yêu cầu các cuộc tấn công trên không.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn kim cương
  • Không có tiền vẫn được chi tiêu.

Tải bản MOD (122 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư