Sushi Roll 3D [Mod] – Vô Hạn Tiền

Sushi Roll 3D là một trò chơi mô phỏng nấu ăn giải trí đơn giản và đầy màu sắc được phát triển bởi SayGames. Quá trình nấu ăn trong trò chơi này rất hấp dẫn và được đặc trưng bởi sự yên bình, điều này sẽ không khiến bạn bị lôi cuốn trong một thời gian dài.

Tải game Sushi Roll 3D – Cooking ASMR Game (MOD Vô Hạn Tiền) – Game nấu ăn sushi
Sushi Roll 3D – Cooking ASMR là game mô phỏng cách làm sushi. Nếu bạn thích làm sushi thì đừng bỏ qua trò chơi Sushi Roll 3D này nhé. Trong game, người chơi sẽ vào vai một đầu bếp sushi sẽ chế biến các loại sushi khác nhau cho nhiều đối tượng khách hàng. Đồ họa của game sử dụng mô hình 3D, chất lượng hình ảnh rất tốt. Người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ miễn là làm theo các hướng dẫn tương ứng.

Mặc dù đồ họa thấp, nhưng nhờ lồng tiếng và tính chân thực, bạn có thể tận hưởng trọn vẹn quá trình này. Sau khi hoàn thành vài chục cấp độ, bạn không chỉ được thư giãn mà còn học được rất nhiều điều bổ ích về nấu ăn.

Lối chơi của game
Tham gia vào Sushi Roll 3D, ở mỗi cấp độ, bạn sẽ có một nhiệm vụ nhất định, qua đó bạn có thể nhận được một số điểm đáng kể làm phần thưởng. Để bắt đầu, hãy thử làm bánh cuốn. Thu thập tất cả các nguyên liệu: gạo luộc, cá và rong biển, sau đó đặt chúng lại với nhau, vặn mọi thứ bằng một thiết bị đặc biệt. Theo thời gian, bạn sẽ khám phá ra nhiều loại món ăn mới và có thể mua thêm nhiều dụng cụ nấu nướng hay và hiệu quả.

Tính năng của game Sushi Roll 3D – Cooking ASMR Game MOD APK

  • Đây là một trò chơi mô phỏng thông thường và hầu như không có khó khăn để bắt đầu, phù hợp với người chơi ở mọi lứa tuổi.
  • Trò chơi này sử dụng đồ họa 3d chất lượng cao, làm cho hiệu ứng hình ảnh của trò chơi này trông rất tốt.
  • Các nhân vật bên trong cũng rất dễ thương.
  • Lối chơi không mới lạ nhưng chất lượng hình ảnh của game rất cao. Các chi tiết trưng bày đồ ăn trong game rất tốt, y như thật.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (90 MB)
Tải bản gốc (Google Play)