Sushi Bar Idle [Mod] – Vô Hạn Tiền

Sushi Bar Idle là 1 tựa game nấu ăn hấp dẫn. Đến với Sushi Bar bạn không chỉ phát triển món ăn của mình mà bạn có thể phát triển cả nhà hàng mình. Bạn có thể phát triển nó, mở rộng ra toàn thế giới để tất cả mọi người biết đến thương hiệu sushi của bạn.

Tải game Sushi Bar Idle (MOD Vô Hạn Tiền) – Game quản lý nhà hàng sushi nhật bản trên điện thoại
Có thể bạn chưa biết Sushi là một trong những món ăn Nhật Bản phổ biến nhất trên thế giới. Nhiều nơi mở nhà hàng Sushi được nhiều thực khách quan tâm, lui tới thường xuyên. Bạn có thích món ăn này không? Bạn đã bao giờ mong muốn mở cho mình một nhà hàng ẩm thực Nhật Bản truyền thống? – nơi bạn có cơ hội đóng vai trò là người giữ sushi nhà hàng. Sushi Bar giống như hầu hết các trò chơi thanh sushi, bạn chỉ phải trở thành một tổ chức nhỏ, nhưng trong quá trình phát triển, bạn không chỉ có thể mua thiết bị, giữ lại thêm nhân viên và mở rộng danh sách các công thức và công thức nấu ăn, mà bạn còn có thể mở nhà hàng nhà hàng mới trên toàn thế giới.

Lối chơi của game
Các đầu bếp sẽ đứng trong băng chuyền, họ chế biến thức ăn và đưa lên băng chuyền để khách hàng thưởng thức. Lúc đầu, nhà hàng của bạn khá nhỏ và dường như không có tiếng tăm. Bạn sẽ đưa nhà hàng vào hoạt động bằng cách thuê đầu bếp, và mua nguyên liệu để chế biến sushi. Một số khách hàng sẽ ghé thăm nhà hàng và thưởng thức các món ăn. Bạn sẽ nhận được lợi nhuận. Sử dụng nó để mua thêm nguyên liệu, mở rộng chỗ ngồi, thuê thêm đầu bếp và nâng cao chất lượng. Dần dần, nhà hàng lớn mạnh hơn, thu hút nhiều khách hơn và bạn có thể mở thêm nhà hàng ở các thành phố khác chứ không chỉ ở Tokyo.

Tính năng của game Sushi Bar Idle MOD APK

  • Mở khóa và nâng cấp các đầu bếp nổi tiếng
  • Nấu các món điên rồ
  • Đồ họa đẹp, trò chơi đầy thử thách.
  • Nhiều công thức nấu Sushi để thực hiện.
  • Rất nhiều khách hàng khác nhau để phục vụ.
  • Bạn có thể mở thêm nhà hàng ở các thành phố khác chứ không chỉ ở Tokyo.
  • Sushi Bar – trò chơi mang đến cho bạn cơ hội phát triển chuỗi nhà hàng của mình trên toàn thế giới.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền sẽ tăng lên khi chi tiêu!

Tải bản MOD (59 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư